`

Mang thai 6 tháng vẫn "tích cực" buôn bán ma túy

Thứ tư, 26/10/2016 | 11:17 GMT+7

Mặc dù đã mang thai tháng thứ 6 nhưng Trần Thu Thảo vẫn “tích cực” tàng trữ chất ma túy được nguy trang trong những lọ kem dưỡng da nhưng hành vi này không qua mắt được cơ quan Công an.

Qua các biện pháp nghiệp vụ, trưa ngày 25/10, Công an huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) đã bắt quả tang Trần Thu Thảo (25 tuổi), ngụ tại thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương khi đang có hành vi tàng trữ chất ma túy.

Trần Thu Thảo và tang vật bị bắt giữ

Tại thời điểm Công an kiểm tra, trong cốp xe của Trần Thu Thảo có 4 gói nghi chất ma túy được ngụy trang cất giấu trong các lọ kem dưỡng da. Thảo khai nhận đây là ma túy, vừa mua qua mạng xã hội, được một đối tượng lạ mặt giao hàng tại đường Phan Đình Phùng, phường 2, TP. Đà Lạt.

Trần Thu Thảo còn khai nhận số ma túy trên mua về để sử dụng do bị nghiện chứ không nhằm mục đích buôn bán. Đối tượng này hiện đang mang thai tháng thứ 6.

Công an huyện Lạc Dương đang củng cố hồ sơ để khởi tố Trần Thu Thảo về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Xem thêm video:

[mecloud]B78d2oGhTR[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Mang thai 6 tháng vẫn "tích cực" buôn bán ma túy tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mang thaima túytích cựcbuôn báncông an
Nguồn: Công an nhân dân

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật