`

Mẹ rao bán "cái ngàn vàng" của con gái cho bác sĩ, lãnh 6 năm tù

Thứ tư, 29/04/2020 | 06:59 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật mới nóng 24h

Để có tiền trả nợ, bị cáo Nguyễn Thị Bạch Tuyết đã rao bán “cái ngàn vàng” của con gái mới hơn 13 tuổi.

Mẹ rao bán "cái ngàn vàng" của con gái cho bác sĩ, lãnh 6 năm tù - Hình minh họa

Theo thông tin trên báo Người lao động, ngày 28/4, TAND Cấp cao tại Hà Nội xem xét kháng cáo của Nguyễn Đức Nhân (35 tuổi, bác sĩ nha khoa ở quận Hà Đông, Hà Nội) và Nguyễn Thị Bạch Tuyết (35 tuổi, trú quận 6, TP HCM) liên quan vụ mua bán trinh tiết của cháu N.T.T. (SN 2005, con gái Tuyết).

Tuy nhiên, tại phần thủ tục, 2 bị cáo đã rút đơn kháng án xin giảm nhẹ hình phạt, qua đó chấp nhận án sơ thẩm.

Trước đó, TAND Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Đức Nhân tổng hình phạt 57 tháng tù với 2 tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và Mua dâm người dưới 18 tuổi. Còn bị cáo Tuyết lĩnh 6 năm tù về tội Môi giới mại dâm.

Tri thức trực tuyến dẫn bản án sơ thẩm thể hiện, Tuyết sống cùng con gái ở TP.HCM. Do cần tiền trả nợ nên nữ bị cáo rao bán trinh của T.

Qua mạng xã hội, tháng 9/2018, Tuyết rao bán "cái nghìn vàng" của con gái cho Nhân với giá 100 triệu đồng. Sợ vướng lao lý, Nhân từ chối nhưng hứa sẽ tìm người có nhu cầu với điều kiện, mẹ bé gái gửi hình khỏa thân của bé gái. Sau đó, Tuyết đã gửi "ảnh nóng" của T. nhưng làm mờ mặt.

Ngày 18/10/2018, Nhân báo đã tìm được người mua dâm nên nhắn Tuyết đưa con gái ra Hà Nội. Một tuần sau, người phụ nữ đưa bé gái đến gặp Nhân.

Lúc đó, bác sĩ nha khoa nói khách hàng đã từ chối nên Nhân đề nghị trả 30 triệu đồng để anh ta quan hệ tình dục với T. trong 6 tháng, mỗi tháng 1-2 lần. Nhưng người mẹ chỉ đồng ý bán trinh của con gái cho Nhân một lần.

Ngày 26/10/2018, Tuyết chỉ nhận 15 triệu đồng rồi ép con gái đi theo Nhân vào nhà nghỉ để anh ta dâm ô và quan hệ tình dục nhiều lần với nạn nhân.

Cuối tháng 6/2019, Tuyết lo sợ nên đến cơ quan công an đầu thú và tố cáo hành vi phạm tội của Nguyễn Đức Nhân. Quá trình điều tra, đại diện của bị hại đã nhận 60 triệu tiền khắc phục hậu quả.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Mẹ rao bán "cái ngàn vàng" của con gái cho bác sĩ, lãnh 6 năm tù tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mua bán dâmHà Nội tand thành phố hà nộimôi giới mại dâm
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật