`

Một người đàn ông bị súng bắn tử vong khi đi săn

Chủ nhật, 26/02/2017 | 19:46 GMT+7

Một người đàn ông đã bị tử vong do súng bắn vào đầu sau khi cùng 2 người nữa vào rừng săn thú.

Thông tin trên Công an TPHCM, ông Phạm Văn Re, Chủ tịch UBND xã Ba Tiêu, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi cho biết đang phối hợp đơn vị chức năng điều tra nguyên nhân vụ một người đi săn đã bị tử vong do súng bắn. Nạn nhân là anh Phạm Văn Thé, 33 tuổi, ở thôn Kà Rầy, xã Ba Tiêu, huyện Ba Tơ.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ nổ súng - Ảnh: CA TPHCM

Trước đó, ngày 17/2, Phạm Văn Thé cùng 2 người đàn ông ở cùng thôn là Phạm Văn Nao, 69 tuổi và Phạm Văn Biên, 40 tuổi sử dụng súng tự chế vào khu rừng giáp ranh giữa thôn Kà Rầy (xã Ba Tiêu) và thôn Gò Khôn (xã Ba Giang) để săn thú.

Theo Tiền Phong, Phạm Văn Nao và Phạm Văn Biên khai nhận, chiều ngày 19/2, trong lúc cả 3 người tỏa các hướng khác nhau để săn thú rừng. Thì nghe tiếng súng nổ, Phạm Văn Biên và Phạm Văn Nao chạy đến khu vực Phạm Văn Thé săn thú thì phát hiện Thé đã tử vong do bị súng bắn. 

Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra, nguyên nhân vụ việc.

(Tổng hợp)

 

 

Bạn đang đọc bài viết Một người đàn ông bị súng bắn tử vong khi đi săn tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Người đàn ôngsăn thúnổ súng
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật