`

Muốn cứu vợ bị bắt vì đánh bạc, chồng sập bẫy lừa đảo 130 triệu đồng

Thứ hai, 21/12/2020 | 07:13 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Đối tượng Thái Thanh Hùng "nổ" quen biết Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) để có thể lo lót vụ "chạy án", lừa thành công nạn nhân L.V.T. 130 triệu đồng.

"Nổ" quen biết Công an huyện Bình Chánh, lừa chạy án 130 triệu đồng. (Ảnh minh họa)

Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM lập hồ sơ, lấy lời khai với Thái Thanh Hùng (48 tuổi, ngụ, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nạn nhân trong vụ việc là ông L.V.T. (44 tuổi, ngụ Bình Chánh).

Thông tin ban đầu về vụ việc, vợ ông T. bị bắt trong một vụ đánh bạc. Chạy vạy khắp nơi mong cứu vợ, ông T. biết được Hùng qua lời giới thiệu của người cháu họ.

Hùng tự nhận mình có quen biết với Công an huyện Bình Chánh, có thể "lo" cho vợ ông T. được trả tự do. Hùng ra giá 130 triệu đồng.

Trưa 16/12, ông T. hẹn Hùng đến nhà và đưa 130 triệu đồng nhờ "lo lót" cho vợ. Hùng hứa hẹn đủ điều rồi ra về. Tuy nhiên, anh T. sau đó không thể liên lạc được với Hùng nên đã báo công an.

Công an đã mời Hùng làm việc. Bước đầu làm việc với công an, Hùng đã thừa nhận hành vi.

Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Muốn cứu vợ bị bắt vì đánh bạc, chồng sập bẫy lừa đảo 130 triệu đồng tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chạy ánlừa đảo chiếm đoạt tài sảncông an tphcm
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật