`

Nam thanh niên dụ dỗ bé gái 15 tuổi làm "chuyện người lớn" đến có thai

Thứ hai, 11/02/2019 | 16:30 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Trong những lần đi chơi, Đoàn đã rủ bé gái 15 tuổi vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Mỗi lần quan hệ xong, Đoàn yêu cầu bé Nh. không được kể với ai.

Ngày 11/2, Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết, đang tạm giữ Hồ Xuân Đoàn (SN 1993, ngụ huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) về hành vi "giao cấu với trẻ em".

Nạn nhân là em Nh. (SN 2003, ngụ Bà Rịa- Vũng Tàu).

Bé gái 15 tuổi bị dụ dỗ làm "chuyện người lớn" dẫn đến có thai. Ảnh minh họa

Theo điều tra ban đầu, Đoàn và bé Nh. có quen biết nhau vì cả 2 cùng sinh sống ở huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Khoảng từ tháng 5-8/2018, Đoàn nhiều lần rủ bé Nh. đi chơi và dụ dỗ vào nhà nghỉ ở thị trấn Ngãi Giao để quan hệ tình dục. Mỗi lần quan hệ xong, Đoàn yêu cầu bé Nh không được kể với ai.

Mới đây gia đình bé gái phát hiện bé có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi. Bé Nh kể lại sự việc và gia đình đã dắt bé tới công an trình báo. Qua thăm khám, bệnh viện xác định bé Nh đã có thai 34 tuần.

Sau khi được mời lên làm việc, Đoàn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên dụ dỗ bé gái 15 tuổi làm "chuyện người lớn" đến có thai tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
thaicông angiao cấuquan hệ tình dụcnhà nghỉBà Rịa Vũng Tàu
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật