`

Nam thanh niên nhậu say ra đường cắn tay thiếu úy

Thứ hai, 08/12/2014 | 07:33 GMT+7

(ĐSPL) – Khi được yêu cầu mang xe vào lề đường, 2 thanh niên đã xảy ra xô xát với cảnh sát, sau đó 1 đối tượng đã cắn vào tay một thiếu úy.

Nam thanh niên nhậu say ra đường cắn tay thiếu úy - Ảnh 1

Đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan công an.

Mới đây, công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị đã tạm giữ hai đối tượng để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

2 đối tượng gồm Nguyễn Tuấn Vũ (SN 1992) và Phạm Đức Nguyên (SN 1994) cùng trú tại đường Thái Sanh Hạnh, phường 8, TP Mỹ Tho.

Video tham khảo:

Say rượu, 'nữ quái' lao vào đánh CSGT

Theo kết quả điều tra ban đầu, đêm 2/12, công an TP Mỹ Tho sử dụng xe đặc chủng kiểm tra các quán cà phê, massage và các dịch vụ có biểu hiện kích dục trên đường Lê Văn Phẩm và Nguyễn Thị Thập. 

Đến 23h đêm, khi xe của tổ công tác đến đường Lê Văn Phẩm thì bị hai đối tượng trên nhậu say mang xe gắn máy ra giữa đường chặn xe lại. Khi tổ công tác yêu cầu các đối tượng đưa xe vào lề đường thì cả hai xô xát với cảnh sát. Trong đó đối tượng Tuấn Vũ dùng tay đánh và cắn thiếu úy Nguyễn Minh Hiền, bị thương nhẹ.

 

Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên nhậu say ra đường cắn tay thiếu úy tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nam thanh niênnhậu saycắn taythiếu úyquán cà phêmassagekích dụccông anchống người thi hành công vụ
Văn Dũng

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật