`

Nam thanh niên tử vong sau khi đến nhà bạn gái chơi

Thứ ba, 21/02/2017 | 12:27 GMT+7

Sau khi va chạm với một số thanh niên địa phương, anh H. được người dân phát hiện trong tình trạng bất động. Vài ngày sau, thanh niên này tử vong tại bệnh viện.

Theo thông tin ông Trần Văn Tỉnh (49 tuổi), trú tại thôn La Đồng, xã Hợp Tiến, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) cung cấp, khoảng 21h ngày 26/01/2017, con trai ông là Trần Văn H. đến nhà bạn gái là chị Nguyễn Thị H. (con ông Nguyễn Văn T. và Bà Nguyễn Thị G.) trú tại thôn Hòa Lạc, xã An Tiến, huyện Mỹ Đức, Hà Nội chơi.

Anh H. đã mất ngay trước Tết Nguyên Đán.(Ảnh: Công Đức)

Vào thời điểm đó, bất ngờ có một nhóm thanh niên địa phương đánh và đe dọa Trần Văn H. Nhóm người này sau khi được can ngăn đã bỏ đi.

Trong thời gian này, Trần Văn H. có gọi điện về cho anh họ là Trần Văn Đại để thông báo “em đang bị chúng nó đánh” nhưng khi gia đình liên lạc lại thì không được.

Đến 22h30 cùng ngày, người dân địa phương phát hiện H. nằm bất động ở đường thôn Hòa Lạc gần sát UBND xã An Tiến cách nhà ông Tư khoảng 500m nên đưa vào bệnh viện Đa khoa Huyện Mỹ Đức cấp cứu. Ngày 4/2, anh H. tử vong. 

Ông Tỉnh nói về cái chết của con trai mình. (Ảnh: Công Đức)

Sau khi tổ chức đám tang cho H., ông Tỉnh đã gửi đơn cho các cấp có thẩm quyền yêu cầu điều tra làm rõ về nguyên nhân cái chết của H.

“Trong thời gian điều trị, dù lúc tỉnh lúc mê nhưng khi tỉnh H. vẫn nói việc bị nhóm người lạ mặt đánh và xe máy để ở gốc cây đa của thôn Hòa Lạc, cách hiện trường phát hiện ra chỗ H. nằm khoảng 200m", ông Tỉnh nói.

Trao đổi với phóng viên, Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc theo đơn phản ánh của gia đình. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn chưa có kết quả giám định của Viện khoa học hình sự về nguyên nhân cái chết của Trần Văn H. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Hải Đăng - Công Đức

Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên tử vong sau khi đến nhà bạn gái chơi tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bạn gáithanh niêntử vong
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật