`

Nam thanh niên tưới xăng tự thiêu do ảo giác ma túy

Thứ ba, 03/03/2015 | 09:01 GMT+7

(ĐSPL) - Người trong gia đình vô cùng hoảng sợ khi phát hiện anh N.T. đang bốc cháy dữ dội, ngọn lửa bùng lên bao trùm hết cơ thể.

Sáng ngày 2/3 nạn nhân trong vụ tự thiêu do hoang tưởng khi sử dụng ma tuý đã không qua khỏi vì vết bỏng quá nặng. Gia đình đã tiến hành làm các thủ tục để đưa nạn nhân về mai táng.

Nam thanh niên tưới xăng tự thiêu do ảo giác ma túy - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Theo thông tin, trước đó, khoảng 23 giờ 40 ngày 1/3, người trong gia đình đã phát hiện anh N.T. đang đứng trong đống lửa bốc cháy tại khu vườn nhà hàng xóm cạnh nhà ở ấp Tân Hợp, xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai nên hoảng loạn cùng nhau dập lửa rồi đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Nhưng do vết bỏng quá nặng vào ngày 2/3 nạn nhân đã không qua khỏi.

Quá trình điều tra ban đầu xác định, do anh T. đã sử dụng ma tuý và bị hoang tưởng khi sử dụng nên đã đổ xăng lên người rồi tự đốt cháy mình.

Video xem thêm:

Mẹ giúp con trai quay video tự thiêu để up lên mạng.

Theo người nhà nạn nhân cho biết thì nhiều ngày trước khi xảy ra sự việc đáng thương tâm thì anh T. thường ra ngoài nắng ngồi một mình, lơ mơ, và có biểu hiện bất thường. Dường như tâm hồn lúc nào cũng để "trên mây".

Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên tưới xăng tự thiêu do ảo giác ma túy tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
an ninh hình sựma túytự thiêuPháp luậtthanh niênảo giác
Nguyễn Nhâm

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật