`

Nghi án chồng dúng súng AK bắn chết vợ mới rồi chạy về nhà vợ cũ tự sát ở Quảng Ninh

Thứ hai, 30/12/2019 | 08:51 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Sau khi dùng súng AK bắn chết vợ mới, đối tượng Hưng chạy về nhà vợ cũ khống chế 4 con tin rồi dùng súng tự sát.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 ngày 29/12, tại khu vực cống Bình Thuận, ngã ba Sầu, phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Theo tin tức ban đầu, người chồng tên Hưng (thuê trọ tại khu vực phường Hải Xuân, thành phố Móng Cái) đã dùng súng AK bắn chết vợ tại chỗ. Nguyên nhân được cho là mâu thuẫn tình cảm, nghi phạm nghi ngờ vợ không chung thủy.

Sau khi gây án, Hưng chạy xuống khu 1 phường Hải Hòa đến nhà vợ cũ tên Yên để trốn. Tại đây, Yến không có nhà, nên Hưng đã dùng súng khống chế 4 người trong gia đình (trong đó có 2 con của Hưng, em của Yến và một người bạn) làm con tin.

Nhận được tin báo vụ việc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải cứu con tim. Tuy nhiên, sau khoảng 30 phút cố thủ, Hưng đã dùng súng tử sát và tử vong tại chỗ. 

Hiện công an đang phong tỏa hiện trường khám nghiệm và điều tra làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nghi án chồng dúng súng AK bắn chết vợ mới rồi chạy về nhà vợ cũ tự sát ở Quảng Ninh tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
giết vợQuảng Ninhmâu thuẫn tình cảmcông an

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật