`

"Nghịch tử" cầm dao đòi giết bố mẹ chống trả quyết liệt khiến 3 công an bị thương

Thứ ba, 05/05/2020 | 21:45 GMT+7

Trong khi bắt giữ đối tượng Nguyễn Đình Cường vì có biểu hiện ngáo đá, cầm dao đòi giết bố mẹ, 3 chiến sĩ công an đã bị thương ở vùng mặt, tay và chân.

Đối tượng Nguyễn Đình Cường (31 tuổi, xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc) đang bị cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) tạm giữ để điều tra về hành vi cầm hung khí đe dọa người thân, chống người thi hành công vụ.

Nguyễn Đình Cường đã nghiện ma túy nhiều năm và 3 lần đi cai nguyện tự nguyện.

Cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng Cường trước pháp luật. Ảnh: PLO

Khoảng 11h ngày 5/5, Cường có biểu hiện phê ma túy và về nhà quậy phá, cầm dao, kiếm chém đồ đạc trong nhà. Được ngăn và khuyên nhủ thì Cường đe dọa giết cả bố, mẹ và đuổi mọi người.

Nhận được tin báo, tổ công tác gồm 10 cán bộ chiến sĩ Công an huyện Nghi Lộc đã tới hiện trường và vận động đối tượng bỏ hung khí. Tuy nhiên, nam thanh niên không chấp hành.

Sau khi cân nhắc tình hình, tổ công tác đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để khống chế. Đối tượng tỏ ra ngoan cố, dùng hung khí chống trả quyết liệt khiến 3 chiến sĩ công an bị thương ở vùng mặt, tay và chân.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Nghịch tử" cầm dao đòi giết bố mẹ chống trả quyết liệt khiến 3 công an bị thương tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nghịch tửngáo đáchống người thi hành công vụnghiện

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật