`

Người dân bàng hoàng phát hiện nhiều bộ phận thi thể dưới suối

Thứ năm, 15/09/2016 | 14:08 GMT+7

(ĐSPL) - Sau trận lũ quét kinh hoàng, người dân ở huyện Qùy Châu (Nghệ An) bàng hoàng phát hiện nhiều bộ phận thi thể bên bờ suối.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 14/9, một người dân trú tại bản Hội 3, xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) khi đang đi dọc bờ suối Châu Hội thì bất ngờ phát hiện một vật lạ. Khi đến gần, người này đã hoảng hồn phát hiện là bộ phận thể người. Cũng trên bờ suối đó, cũng cách đó không xa, người dân huyện Qùy Châu đã tiếp tục phát hiện một bộ phận khác trên cơ thể người đã phân hủy.

Người dân bàng hoàng phát hiện nhiều bộ phận thi thể dưới suối - Ảnh 1

Sau trận lũ quét, người dân huyện Qùy Châu bàng hoàng phát hiện các bộ phận cơ thể người đã phân hủy

Phát hiện nhiều bộ phận thi thể không còn nguyên vẹn ở bờ suối, người dân đã nhanh chóng báo cáo với chính quyềnđịa phương và các cơ quan chức năng về những bộ phận thi thể người dưới suối.

Nhận được tin báo, công an huyện Qùy Châu đã có mặt tại hiện trường. Sáng 15/9, Công an huyện Quỳ Châu đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An giám định những phần thi thể trên.

Người dân bàng hoàng phát hiện nhiều bộ phận thi thể dưới suối - Ảnh 2

Lượng chức năng tiến hành lấy mẫu, giám định ADN. 

Thiếu tá Vi Xuân Thủy - Phó trưởng Công an huyện Quỳ Châu cho biết, khi người dân phát hiện các bộ phận trên cơ thể người thì đã phân hủy nên việc nhận dạng gặp rất nhiều khó khăn. Hiện phòng kỹ thuật hình sự công an tỉnh Nghệ An đang lấy mẫu để phân tích ADN.

Hiện vụ việc đang được cơ qua chức năng điều tra, làm rõ.

Cũng tại huyện Qùy Châu, sáng ngày 15/9, 7 trong số 8 người mất tích ở xã Châu Hội và Châu Nga của huyện này đã liên lạc được với gia đình, báo tin về vẫn khỏe mạnh và đang ở trong khu vực rừng thuộc bản Tằm 1, xã Châu Hội.

Hiện, các lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm người còn lại ở xã Châu Nga.

Người dân bàng hoàng phát hiện nhiều bộ phận thi thể dưới suối - Ảnh 3

Mưa lớn kéo dài và lũ quét trên địa bàn huyện Qùy Châu đã khiến nhiều người mất tích.

Theo ông Ngô Đức Thuận, Chủ tịch UBND huyện Qùy Châu cho biết, sáng nay, huyện đã chỉ đạo tất cả lực lượng, người dân 2 xã Châu Hội, Châu Nga hỗ trợ tìm kiếm 5 người Thanh Hóa mất tích khi đi hái măng ở huyện.

Được biết, trong sáng nay, Sở NN&PTNT Thanh Hóa, Phòng Nông nghiệp huyện Như Xuân và các lực lượng khác cũng có mặt tại huyện Quỳ Châu để tìm kiếm 5 người mất tích.

NGỌC TUẤN

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video: 

[mecloud]IWocaejyIY[/mecloud]

 

 

Bạn đang đọc bài viết Người dân bàng hoàng phát hiện nhiều bộ phận thi thể dưới suối tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thi thểbờ suốicổ động viên gây rốihoảng hồnPhát hiệntìm kiếmlũ quétNghệ Antin nhanh

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật