`

"Nữ quái" trộm sữa, iPhone vì bị bể hụi, mượn nợ giang hồ

Thứ bảy, 03/10/2015 | 20:00 GMT+7

Từng làm chủ nhiều dây hụi nhưng bị giật hụi và vỡ nợ nên phải vay tiền xã hội đen, nhưng do không có tiền chi trả nên Phượng đã nghĩ ra cách đi lừa đảo kiếm tiền trả nợ... 

Ngày 3/10, Công an quận Gò Vấp đã tiếp nhận hồ sơ và đối tượng Phan Ngọc Phượng (45 tuổi, quê quán Bến Tre) từ Công an phường 1, quận Gò Vấp để điều tra xử lý về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Nữ quái Phượng tại nhà tạm giam công an quận Gò Vấp.

Phượng là đối tượng đã bị các "hiệp sĩ" thuộc CLB săn bắt cướp TP bắt khi đang lừa đảo tại một tiệm bán sữa trên đường Lê Quang Định, phường 1, quận Gò Vấp.

Phượng khai với thủ thuật như bỏ bùa nạn nhân, Phượng đã thực hiện hành vi lừa đảo của mình ở nhiều cửa hàng sữa, ĐTDĐ trong thời gian gần đây.

Phượng trình bày, ở Bến Tre Phượng làm chủ nhiều dây hụi nhưng bị giật hụi và vỡ nợ nên phải vay tiền xã hội đen. Do không có nghề nghiệp nên không có tiền chi trả, bị chủ nợ đòi... xử nên Phượng đã nghĩ ra cách đi lừa đảo kiếm tiền trả nợ. Hằng ngày Phượng từ Bến tre lên TPHCM thuê xe ôm rảo quanh các cửa hàng lớn, lợi dụng sơ hở của nhân viên để lừa đảo và trộm tài sản.

The báo Công an Nhân dân

[mecloud]giddOlw3o3[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết "Nữ quái" trộm sữa, iPhone vì bị bể hụi, mượn nợ giang hồ tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đường Lê Quang Địnhgiật hụiPhan Ngọc Phượngphường 1quận gò vấpTP HCMtrộm iphonetrộm sữavỡ nợ

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật