`

Nữ tiếp viên massage khỏa thân kích dục cho khách trong phòng VIP

Chủ nhật, 07/05/2017 | 09:31 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức an ninh hình sự 24h

Lực lượng chức năng Công an TP.HCM tiến hành kiểm tra cơ sở massage Phụng Thủy và bắt quả tang hai tiếp viên nữ trong tình trạng khỏa thân đang thực hiện hành vi kích dục cho khách...

Theo thông tin trên báo Người đưa tin, ngày 6/5, đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP.HCM cho biết vừa phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đột kích cơ sở massage có hành vi mua bán dâm, kích dục cho khách.

Theo đó, khoảng 21h ngày 5/5, đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP.HCM phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM tiến hành kiểm tra cơ sở massage Phụng Thủy (đường Lê Văn Khương, ấp 5, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn).

Tại đây, đoàn kiểm tra phát hiện một số tiếp viên nữ trong trang phục mát mẻ đang ngồi chờ khách tại khu lễ tân. Thấy cơ quan chức năng đi vào, cả nhóm đã tháo chạy tán loạn. Một số người định báo động cho tiếp viên đang phục vụ cho khách tại các phòng nhưng bất thành.

Hai nữ tiếp viên bị đoàn liên ngành bắt quả tang khi đang kích dục cho khách - Ảnh: Công an TP HCM

Đi lên 2 phòng vip, đoàn kiểm tra liên ngành tiếp tục phát hiện hai tiếp viên nữ trong tình trạng khỏa thân đang thực hiện hành vi kích dục cho khách.

Liên quan đến vụ việc, báo Công an nhân dân thông tin thêm, làm việc với đoàn kiểm tra, các nhân viên nữ ở đây cho biết có ký hợp đồng lao động với chủ cơ sở massage với mức lương là 4 triệu/tháng.

Tuy nhiên hợp đồng này chỉ là hình thức để qua mắt lực lượng chức năng, thực tế những nhân viên này không được nhận tiền lương hàng tháng.

Các phòng VIP nơi nhân viên massage kích dục cho khách - Ảnh: Công an nhân dân

Thu nhập của những nhân viên nữ ở đây chủ yếu là tiền bo của khách khi thực hiện hành vi kích dục. Những nhân viên nữ muốn xin vào làm tại cơ sở này phải đồng ý điều kiện sẵn sàng khỏa thân và kích dục cho khách khi khách có nhu cầu.

Khi khách vào massage phải mua vé với giá 150 ngàn đồng mới được phục vụ. tại các phòng nhân viên nữ sẽ gạ gẫm khách thực hiện hành vi massage kích dục với mỗi suất từ 150-200 ngàn đồng.

Số tiền bo nhận từ khách, nhân viên nữ phải cắt ra 10% nộp lại cho chủ cơ sở. Mỗi ngày một tiếp viên tiếp từ 3-5 khách. Đoàn kiểm tra liên ngành tiến hành lập biên bản xử lý cơ sở massage trá hình trên.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Nữ tiếp viên massage khỏa thân kích dục cho khách trong phòng VIP tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mại dâmCông an TP HCMkích dục
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật