`

Ôm chặt cha vợ rồi tưới xăng tự thiêu

Thứ sáu, 03/07/2015 | 10:21 GMT+7

(ĐSPL) - Giận vợ, Huấn dọa phóng hỏa đốt nhà. Khi người thân can ngăn, thanh niên này ôm chặt cha vợ, tưới xăng lên người rồi châm lửa đốt khiến cả hai bỏng nặng.

Chiều 2/7, bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh cấp cứu cho 2 nạn nhân bị bỏng nặng, được chuyển đến từ bệnh viện huyện Cầu Ngang (Trà Vinh).

Bác sĩ cho biết, cả 2 bỏng từ độ 1 đến 3, bị sốc do mất nước, nóng rát, nguy cơ nhiễm trùng cao. Hiện Huấn đã tử vong.

Ôm chặt cha vợ rồi tưới xăng tự thiêu - Ảnh minh họa

Gia đình bệnh nhân cho biết, thanh niên bị bỏng là Đinh Văn Huấn (22 tuổi, quê tỉnh Ninh Bình), người còn lại là cha vợ của Huấn. Cả 2 ở ngã ba Long Sơn của huyện Cầu Ngang và nhà Huấn kinh doanh đồ trang trí nội thất.

Trưa cùng ngày, Huấn cầm can xăng dọa đốt nhà khi xảy ra mâu thuẫn với vợ. Cha vợ hay tin nên chạy đến can ngăn thì bị con rể ôm chặt. Sau đó Huấn đã đổ xăng lên hai người rồi châm lửa đốt.

"Hàng chục người láng giềng chạy đến dập lửa. Khi lửa tắt thì cả hai bỏng toàn thân, rất nguy kịch. Nhà của Huấn cùng tất cả tài sản bên trong cũng bị cháy rụi", một nhân chứng cho biết.

Theo báo Tri Thức trực tuyến

[mecloud]dJNevKNfG2[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Ôm chặt cha vợ rồi tưới xăng tự thiêu tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phóng hỏabỏng nặnggiận vợtự thiêuđốt nhà

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật