`

Phát hiện 99 "nam thanh nữ tú" phê ma túy trong quán karaoke

Chủ nhật, 28/06/2020 | 19:48 GMT+7

Công an ập vào quán bar và karaoke trên địa bàn TP.Hải Dương và phát hiện 99 người sử dụng chất ma túy.

Lực lượng chức năng kiểm tra tại hiện trường. (Ảnh: Công an TP.HCM)

Zing đưa tin, Công an tỉnh Hải Dương vừa phối hợp với Công an TP.Hải Dương kiểm tra quán bar Ruby One tại khu 6, phường Nhị Châu và quán Karaoke Ruby KTV thuộc phường Quang Trung (TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại 9 phòng hát có 114 người, trong đó có 99 người có biểu hiện sử dụng ma túy. Tại hiện trường thu giữ nhiều tang vật dùng để sử dụng ma túy.

Kết quả kiểm tra nhanh cả 99 người này đều dương tính với ma túy ecstasy (kẹo) và ketamine (ke).

Báo Công an TP.HCM thông tin thêm, cơ quan công an xác định các đối tượng mua ma túy từ nhân viên trong quán. Cơ quan công an đã thu giữ nhiều tang vật dùng để sử dụng ma túy tại hiện trường. Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Phát hiện gần 100 người sử dụng ma túy là một trong những chiến công của lực lượng Công an tỉnh Hải Dương đạt được trong đợt ra quân Tháng hành động phòng chống ma túy năm 2020, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện 99 "nam thanh nữ tú" phê ma túy trong quán karaoke tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tucma túycông anHải Dương

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật