`

Phát hiện khách đi máy bay mang ma túy, tinh vi giấu trong cạp quần

Thứ sáu, 10/07/2020 | 07:12 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Nam hành khách bị phát hiện mang theo ma túy khi đi qua cửa soi chiếu an ninh sân bay Nội Bài.

Hình minh họa.

Sự việc xảy ra sáng 8/7, khi đang làm thủ tục soi chiếu, nhân viên an ninh sân bay Nội Bài phát hiện hành khách N.N.Q. (SN 1968, thường trú tại khu tập thể Bách Khoa - Hà Nội) có biểu hiện khả nghi.

Sau khi sử dụng máy dò kim loại và máy soi chiếu hành lý không cho thấy dấu hiệu bất thường, nhân viên an ninh đã yêu cầu kiểm tra trực quan kỹ hơn và phát hiện một gói giấy bọc bột trắng trong cạp quần hành khách.

Ông N.N.Q. dự kiến đi chuyến bay VJ449 từ Hà Nội đi Tuy Hoà, dự kiến cất cánh trưa 8/7.

Lực lượng an ninh hàng không đã báo cáo Cảng vụ hàng không miền Bắc, lập biên bản và bàn giao hành khách cùng tang vật cho đồn Công an sân bay Nội Bài.

Kết quả giám định sau đó đã xác định xác định số bột trên là heroin với khối lượng 1,687 gram.

Lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Bắc cho biết hành khách N.N.Q. đã khai nhận mua số ma túy trên để sử dụng với mục đích cá nhân.

Theo lãnh đạo Trung tâm an ninh sân bay, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều vụ hành khách mang ma túy lên máy bay. Thủ đoạn giấu ma túy của họ là nuốt, nhét trong người hoặc giấu trong các đồ vật mang theo.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện khách đi máy bay mang ma túy, tinh vi giấu trong cạp quần tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tucma túymáy baypháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật