`

Phát hiện một xác chết trên sông Lạch Tray

Thứ năm, 13/03/2014 | 20:42 GMT+7

(ĐSPL) - Cơ quan công an đang điều tra làm rõ cái chết của một xác chết nam giới vừa được phát hiện trên sông Lạch Tray ở quận Kiến An, Hải Phòng

Ngày 13/3, cơ quan công an quận Kiến An, Hải Phòng, cho biết, đơn vị này đang làm rõ nguyên nhân tử vong của một nam giới được người dân phát hiện chết nổi trên sông trong tình trạng đang phân hủy mạnh.

Trước đó, người dân tại bờ sông Lạch Tray, thuộc tổ 2, phường Lãm Hà, quận Kiến An, TP Hải Phòng đã phát hiện xác của một người đàn ông trôi dạt vào bờ, trong tình trạng trương phình.

Phát hiện một xác chết trên sông Lạch Tray - Ảnh 1
Người dân phát hiện xác chết đang trong thời gian phân hủy.

Ngay sau đó, danh tính nạn nhân được xác định là Đặng Thế L. (sinh 1982, ở Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng). Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân chết trước thời điểm tìm thấy xác khoảng 4 ngày, tử thi không có dấu hiệu tác động của ngoại lực.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Thành An

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện một xác chết trên sông Lạch Tray tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
MDIS SingaporeJennifer Aniston

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật