Phát hiện thi thể người phụ nữ với vết thương trên đầu sau tiếng la hét

Thứ bảy, 27/04/2019 | 18:51 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Nghe thấy tiếng la hét, người dân chạy ra kiểm tra thì thấy nam thanh niên bước từ trong một căn nhà ra ngoài. Vào trong nhà, mọi người phát hiện người phụ nữ tử vong với vết thương trên đầu.

Người dân theo dõi công an khám nghiệm hiện trường - Ảnh: Dân Việt

Báo Tuổi Trẻ Online thông tin, khoảng 15h30 ngày 27/4, người dân trong hẻm 146 đường Nguyễn Chế Nghĩa (P.12, Q.8, TP.HCM) nghe tiếng la hét.

Người dân chạy vào hẻm thì phát hiện nam thanh niên tên Phong (khoảng 25 tuổi, ngụ Q.8) bước từ trong căn nhà 146/12 đường Nguyễn Chế Nghĩa đi ra ngoài.

Vào trong căn nhà, mọi người phát hiện người phụ nữ tên Hoa (59 tuổi) tử vong với vết thương trên đầu, thi thể nằm trên vũng máu, bên cạnh có cây búa dính máu.

Phát hiện thi thể người phụ nữ với vết thương trên đầu sau tiếng la hét - Ảnh 2Phóng to

Công an phong toả hiện trường - Ảnh: Trí thức trẻ

Liên quan đến vụ việc, tờ Zing.vn thông tin thêm, cảnh sát sau đó có mặt đã đưa Phong về trụ sở để lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

Theo một số người dân, bà Hoa là chị gái của ông Tùng (bố Phong). Nạn nhân không có chồng nên ở chung với gia đình em ruột. Riêng Phong mới học ra trường, đi làm công trình xây dựng với cha.

"Tôi sống xung quanh nhưng không hay biết gì cả. Chỉ khi công an ập vào mới biết là Phong giết cô ruột", Zing.vn dẫn lời một người dân nói.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
giết ngườigiết người ở Sài Gòncháu giết cô ở Sài Gòn
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật