`

"Phi công" đe dọa tung ảnh nóng, tống tiền người tình U50 sau 3 năm chia tay

Chủ nhật, 05/01/2020 | 09:28 GMT+7

Sau 3 năm chia tay, Dũng liên hệ lại với người tình U50, gửi ảnh nóng để tống tiền 30 triệu đồng.

Mới đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra- Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Xuân Dũng (SN 1979, xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, Hà Nội) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo tin tức điều tra ban đầu, vào năm 2016, Dũng có quan hệ tình cảm với chị L.T (SN 1970, trú tại huyện Đông Anh, Hà Nội). Trong thời gian này 2 người có chụp lại một số hình ảnh ân ái. Sau đó do không hợp, 2 người đã cắt đứt liên lạc.

Đến năm 2019, Dũng liên lạc lại với chị T. và yêu cầu chị này phải đưa cho hắn 30 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán những hình ảnh nhạy cảm của chị.

Lo sợ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại, chị T. đã chuyển cho Dũng 12 triệu đồng. Tuy nhiên sau đó, Dũng yêu cầu người tình cũ chuyển nốt số tiền còn lại.

Sau đó chị T. đến cơ quan công an phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy trình báo.

Qua tiến hành điều tra, xác minh, ngày 19/12/2019, Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ Lê Xuân Dũng. Tang vật thu giữ là số tiền 18,5 triệu đồng mà hắn đã cưỡng đoạt của chị T.

Tại Cơ quan Công an, Dũng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Phi công" đe dọa tung ảnh nóng, tống tiền người tình U50 sau 3 năm chia tay tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tống tiềnảnh nóngHà Nội cưỡng đoạt tài sản

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật