`

Sơn nữ bị hiếp dâm tập thể được thủ phạm đề nghị làm đám cưới

Chủ nhật, 26/10/2014 | 19:37 GMT+7

Hai anh em cùng tham gia hiếp dâm sơn nữ, một trong hai người đề nghị sẽ làm đám cưới với nạn nhân.

Sơn nữ bị hiếp dâm tập thể được thủ phạm đề nghị làm đám cưới - Ảnh 1

Nạn nhân G. bị 4 thanh niên hãm hiếp.

Hai anh em tham gia vụ hiếp dâm

Con đường ngoằn ngoèo về xóm Suối Rèo, xã Vĩnh Tiến, huyện Kim Sơn, tỉnh Hòa Bình dẫn chúng tôi đến gia đình nạn nhân. Ngôi nhà nhỏ, xây xong nhưng chưa trát vữa, nằm lọt thỏm ở lưng chừng núi. Bà P.T.T. (bác dâu của nạn nhân G.) cho biết, từ hôm sự việc sảy ra, gia đình G đau đầu nghĩ cách giải quyết. "Những đối tượng đã hãm hiếp cháu gái tôi phải chịu sự trừng phạt nghiêm của pháp luật, nhưng cũng không muốn cháu gái tôi hàng ngày phải hứng chịu những lời đàm tiếu của bà con lối xóm", bà T. nói.

Sơn nữ bị hiếp dâm tập thể được thủ phạm đề nghị làm đám cưới - Ảnh 2

Bà  P.T.T. (bác dâu của nạn nhân G.) kể lại sự việc.

Cũng theo bà T.: “G. không được đi học nên cháu không được nhanh nhẹn, khôn ngoan như bạn bè. Từ bé đến giờ G. cũng chưa đi làm xa bao giờ, chỉ làm việc quanh quanh ở nhà, phụ giúp bố mẹ, thỉnh thoảng theo bố mẹ đi làm thuê cho người ta. Chính vì không được học hành nên G. cũng không hiểu biết sự nghiêm trọng của việc bị hãm hại”.

Các đối tượng trong vụ án đều là người cùng làng cùng xóm với nạn nhân. Điều đáng nói là trong 4 đối tượng này có 2 đối tượng là anh em trong cùng gia đình. “Gia đình nhà Trường, Đông bố mẹ là đều là rổ rá cạp lại, 2 người đều có con riêng. Trường là con riêng của ông Lý Kim Thanh còn Đông là con riêng của vợ ông Lý Kim Thanh. Chính Đông và Trường đều tham gia hãm hại con gái tôi trong buổi tối cháu đi ăn cưới ở nhà hàng xóm”, bố nạn nhân, ông T.V.T. cho biết.

Dàn xếp vụ hiếp dâm bằng điều kiện đám cưới?

Khi được chúng tôi hỏi về hướng giải quyết mà gia đình mong muốn với 4 đối tượng kia. Ông T.V.T. cho biết: “sự việc bây giờ cũng đã xảy ra rồi, người nhà của các đối tượng cũng lên xin hòa giải. Sau khi mọi người trong gia đình bàn luận thì đã đi đến thống nhất rút đơn kiện với những điều kiện kèm theo. Gia đình nhà Trường đã xuống nói chuyện xin cho 2 cháu cưới nhau, Trường cũng đồng ý cưới G. Tuy nhiên, gia đình chúng tôi cũng muốn phía gia đình ông Thanh cam kết việc khi Trường cưới G. về thì cũng không được hành hạ hay miệt thì gì G. với những chuyện đã qua”.

Sơn nữ bị hiếp dâm tập thể được thủ phạm đề nghị làm đám cưới - Ảnh 3
Ông T.V.T.  (bố nạn nhân G.) chia sẻ về hướng giải quyết vụ án.

“Về phần 3 đối tượng kia phải đền bù về thiệt hại tinh thần cho G mỗi người 15 triệu, đồng ý ký vào bản cam kết mà gia đình lập ra có sự xác nhận của gia đình 2 bên và chính quyền địa phương. Các bên sau khi được giải quyết ổn thỏa sẽ không có khiếu kiện gì nhau nữa”. Ông T. nhấn mạnh.

Về dự định hòa giải, ông T. cũng cho biết thêm, mấy ngày gần đây bố của Trường cùng một người anh em họ hàng cũng thường xuyên xuống nhà ông để đề đạt nguyện vọng được hòa giải và thống nhất điều kiện Trường cưới G. khi được sự đồng ý từ phía gia đình G.

"Gia đình tôi cũng đã làm đơn để xin rút đơn kiện nhưng chưa gửi đến cơ quan chức năng, dự định của gia đình tôi là sáng thứ 2 tuần tới (tức ngày 27/10) sẽ đến trụ sở công an huyện Kim Bôi để xin rút đơn khiếu nại và cách giải quyết cụ thể. Nhưng mọi việc vẫn phải tôn trọng theo những quy định của pháp luật", ông T. nói.

Trao đổi với PV, ông Bùi Văn Ban - phó trưởng công an xã Vĩnh Tiến đây là lần đầu tiên trên địa bàn xảy ra vụ án hiếp dâm tập thể, nhiều đối tượng tham gia và tính chất phức tạp như thế.

Bạn đang đọc bài viết Sơn nữ bị hiếp dâm tập thể được thủ phạm đề nghị làm đám cưới tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sơn nữhiếp dâm tập thểthủ phạmđám cướihãm hạiNạn nhâncông an xãkhiếu nạihãm hiếp
Theo Pháp luật VN

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật