`

Tạm giữ 33 "quý bà" đánh bạc trong rừng tràm

Thứ tư, 01/06/2016 | 15:43 GMT+7

Ngày 1/6, đại tá Nguyễn Văn Ly, Trưởng Công an TP.Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết đang tạm giữ 33 người tham gia đánh bạc.

Những người này bị bắt quả tang tại xã Thiện Nghiệp (TP.Phan Thiết) tối 31.5 khi đang tham gia đánh bạc bằng hình thức xóc dĩa.

Công an thu tại chiếu bạc 6,3 triệu đồng tiền mặt, 24 xe máy, một bộ đồ nghề để đánh bạc và nhiều điện thoại. Ngay sau đó, các con bạc được áp giải về trụ sở Công an để lập biên bản.

Các "quý bà" bị bắt quả tang đang đánh bạc được đưa về trụ sở công an để lấy lời khai.

Theo một cán bộ xã Thiện Nghiệp, Công an mai phục và ập vào một khu rừng cây keo lá tràm, thuộc thôn Thiện Sơn, xã Thiện Nghiệp, nơi các con bạc đang sát phạt nhau. Trong số 33 người bị bắt quả tang, chỉ có 3 người là dân xã Thiện Nghiệp, còn lại là người nơi khác đến chơi bạc. Các con bạc chủ yếu là các “quý bà” người Phan Thiết.

Theo nguồn tin khác của PV , đây là băng đánh bạc chuyên nghiệp bị Công an TP.Phan Thiết lập chuyên án theo dõi từ nhiều ngày qua. Băng đánh bạc này luôn di chuyển; lợi dụng các khu rừng không có dân cư để tổ chức đánh bạc, gây khó khăn cho công an trong quá trình theo dõi phá án.

Chiều 1/6, Công an TP.Phan Thiết vẫn đang lấy lời khai từng người trong băng đánh bạc này để phục vụ công tác điều tra.

Quế Hà
Nguồn: Báo Thanh Niên

Bạn đang đọc bài viết Tạm giữ 33 "quý bà" đánh bạc trong rừng tràm tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đánh bạcquý bàtại Phú Yêncon bạc

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật