`

Thanh niên điển trai mang ma túy hối lộ cảnh sát bất thành

Chủ nhật, 07/09/2014 | 12:25 GMT+7

(ĐSPL) - Rạng sáng 6/9 tại TP.Thanh Hóa, trong khi làm nhiệm vụ, tổ tuần tra vũ trang Cảnh sát cơ động (thuộc Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Thanh Hóa) đã phát hiện đối tượng Cao Duy Công (SN 1989), trú ở phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa điều khiển xe mô tô BKS 36B2 – 14161 có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Thanh niên điển trai mang ma túy hối lộ cảnh sát bất thành - Ảnh 1

Đối tượng Cao Duy Đông tại cơ quan điều tra.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện và thu giữ trong túi quần của Công một cục bột màu trắng nghi là heroin. Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm và đưa đối tượng về trụ sở công an để đấu tranh, làm rõ.

Thanh niên điển trai mang ma túy hối lộ cảnh sát bất thành - Ảnh 2

Đối tượng Cao Duy Đông định hối hộ CSCĐ.

Trong quá trình lập biên bản, Cao Duy Công đã có ý định hối lộ cho tổ công tác. Tuy nhiên, với tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm, tổ công tác đã tạm giữ đối tượng để điều tra làm rõ. Được biết, Cao Duy Công là đối tượng đã có tiền án về tội tàng trữ ma túy, vừa ra tù năm 2013. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

                                                                          

Bạn đang đọc bài viết Thanh niên điển trai mang ma túy hối lộ cảnh sát bất thành tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
công an thanh hóama túyhối lộCảnh sát cơ độngherointàng trữ ma túyđối tượngThanh Hóa
PHONG TRẦN

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật