Thiếu niên 17 tuổi sát hại cô gái 18 tuổi trong quán cà phê ra đầu thú

Thứ sáu, 26/04/2019 | 09:12 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Trong lúc nói chuyện, 2 bên xảy ra mâu thuẫn nên thiếu niên 17 tuổi đã đánh rồi dùng tay bóp cổ khiến cô gái 18 tuổi tử vong.

Thiếu niên 17 tuổi sát hại cô gái 18 tuổi trong quán cà phê - Hình minh họa

Thanh Niên đưa tin, chiều 25/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Long An cho biết vừa tiếp nhận Mai Vũ Hà (17 tuổi, ngụ xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, Long An) do Công an huyện Đức Hòa bàn giao thụ lý theo thẩm quyền để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là chị M.T.C.H. (18 tuổi, ngụ xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa).

Trước đó, Mai Vũ Hà được gia đình đưa đến Công an huyện Đức Hòa đầu thú và đã khai nhận toàn bộ hành vi giết chết một cô gái tại quán cà phê vườn.

Theo Zing.vn, tối 23/4, nhóm nam nữ sinh sống trên địa bàn huyện Đức Hòa cùng vào một quán cà phê ở thị trấn Đức Hòa để uống nước.

Gần một giờ sau, một số ra về chỉ còn lại Mai Vũ Hà và chị C.H.. Trong lúc nói chuyện, hai bên xảy ra mâu thuẫn. Mai Hà đánh rồi dùng tay bóp cổ khiến C.H. tử vong.

Zing.vn dẫn nguồn thông tin từ một số người bạn chơi cùng cho biết, Vũ Hà từng có tình cảm với người bạn của C.H., nhưng gần đây anh ta kiếm cớ để chia tay. Có thể lý do này C.H. bênh bạn nên dẫn tới án mạng.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
giết người ở Long Ancông ansát hại cô gái 18 tuổi
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật