`

"Thực khách” đâm chủ nhà hàng ở Nha Trang ra đầu thú

Thứ hai, 21/03/2016 | 15:30 GMT+7

(ĐSPL) - Cho rằng nhà hàng tính giá cao, Công và Đức đã dùng dao lao vào truy sát chủ nhà hàng.

Theo tin từ báo Thanh niên, sáng 21/3, thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ, Phó trưởng Công an TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, cho biết các đối tượng liên quan đến vụ án chém trọng thương chủ nhà hàng khu phố Tây đã ra đầu thú.

Theo đó, 3 đối tượng liên quan đến vụ án này, gồm: Nguyễn Thành Công (thường gọi là Sở, 26 tuổi, trú tại xã Ninh Xuân, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa); Nguyễn Mạnh Đức (Nhỏ, 31 tuổi, trú tại Lạc Viên, Quận Lê Chân, TP.Hải Phòng) và Nguyễn Hoàng Giang (35 tuổi, trú tại thị xã Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng).

"Thực khách” đâm chủ nhà hàng ở Nha Trang ra đầu thú - Ảnh 1

3 đối tượng trong vụ án chém trọng thương chủ nhà hàng phố Tây - Ảnh: báo Thanh niên

Như báo Pháp luật TP. HCM đã thông tin trước đó, khoảng 23 giờ ngày 10/3, Công, Đức cùng Nguyễn Hoàng Giang (35 tuổi, trú thị xã Bảo Lộc, Lâm Đồng) đi xe máy đến uống bia tại nhà hàng Hưng Phát 2 (phường Lộc Thọ, Nha Trang) do ông Nguyễn Văn Phụng làm chủ.

Trong lúc ăn nhậu, cho rằng nhà hàng của ông Phụng tính giá cao nên Công bất ngờ gây sự với ông Phụng. Công và Đức đã đập bể một số ly bia của nhà hàng. Trong lúc đi vệ sinh, Công đã lấy một con dao của nhà bếp, còn Đức ra phía trước nhà hàng lấy một con dao của một người bán nước hoa quả. Ngay sau đó, cả Công và Đức lao vào tấn công ông Phụng. Ông Phụng bị đâm ba nhát vào lưng, một nhát vào vai phải đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Công, Đức và Giang bỏ trốn. Ngày 19/3, cả ba đã đến Công an TP Nha Trang trình diện. Tại cơ quan công an, cả ba khai nhận, sau khi gây án đã cùng nhau bỏ trốn vào TP. HCM. Riêng Giang được tại ngoại vì không tham gia trực tiếp vào vụ truy sát ông Phụng.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)

[mecloud]YWnxjoKVuZ[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết "Thực khách” đâm chủ nhà hàng ở Nha Trang ra đầu thú tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nghi phạmmua siêu xeKhu phố Tâyđầu thúnghi canđâm chết cảnh sátcố ý gây thương tích

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật