`

Tiền Giang: Vì món nợ 20 triệu đồng, vợ bị dọa chặt tay, chồng phải nhập viện

Thứ ba, 19/01/2021 | 20:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Công an thị xã Cai Lậy (Tiền Giang) đang tạm giữ 3 đối tượng để điều tra về hành vi đánh đập, dọa chặt tay con nợ.

Theo đó, các đối tượng đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản và cố ý gây thương tích gồm: Trần Thanh Nhân (29 tuổi, ngụ tại xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè), Phan Bá Tường (25 tuổi, ngụ tại huyện Cái Bè) và Đoàn Thanh Toàn (21 tuổi, ngụ tại huyện Chợ Mới, An Giang).

Trước đó, vào ngày 9/1, Nhân, Toàn và Tường mang theo roi điện và dao tự chế đến nhà chị T.T.K.K. (ngụ ấp Phú Thuận, xã Long Khánh, thị xã Cai Lậy) để đòi nợ.

Các đối tượng bị tạm giữ. (Ảnh: Người lao động)

Biết chị K. không ở nhà, 3 đối tượng này đánh chồng chị K. là anh N.V.N. gây thương tích, phải nhập viện điều trị.

Số tiền nợ không phải của 3 đối tượng mà do chị K. mượn của Lê Hoàng P. (cư trú ấp 4, xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) vào tháng 3/2019. Số tiền mượn ban đầu là 20 triệu đồng, lãi suất 30%/1 tháng.

Do làm ăn thua lỗ, chị K. không có tiền trả nên lãi chồng lãi. Đến cuối năm 2020, P. thuê Toàn đòi nợ với điều kiện đòi được sẽ chia đôi.

Sau nhiều lần đến nhà chị K. đòi nợ, đe dọa mà chị K. vẫn không có tiền trả nên vào ngày 22/12/2020, 3 đối tượng lại đến nhà chị K., yêu cầu chị viết giấy nợ.

Chị K. không viết, Toàn liền xuống nhà bếp lấy thớt và dao lên đe dọa chặt tay nên chị K. viết giấy nợ Toàn 39 triệu đồng.

Tiếp đến, ngày 29/12/2020, những đối tượng này tiếp tục đến nhà chị K. để đòi số tiền theo giấy nợ. Không thấy gia đình chị K. không ai ở nhà, các đối tượng ném vỏ chai bia vào nhà rồi bỏ đi, đến ngày 9/1 thì quay trở lại đánh anh N..

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tiền Giang: Vì món nợ 20 triệu đồng, vợ bị dọa chặt tay, chồng phải nhập viện tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tiền Giangđòi nợ thuêđánh đập con nợ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật