`

TP.HCM: Kẻ gian dùng gậy sắt phá trụ ATM để trộm

Chủ nhật, 16/11/2014 | 08:33 GMT+7

(ĐSPL) - Công an P.Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP.HCM cho biết đang truy xét nhóm đối tượng thực hiện vụ đột nhập, cạy phá trụ ATM ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) trên đường Lê Văn Việt.

TP.HCM: Kẻ gian dùng gậy sắt phá trụ ATM để trộm - Ảnh 1

Một phần trụ ATM bị các đối tượng phá hỏng.

Theo một số bảo vệ Trường Đại học GTVT cơ sở 2 cho biết, khoảng 3h sáng ngày 15/11 khi các anh đang trong ca trực thì thấy một chiếc ô tô dừng lại trước trụ ATM ngân hàng Vietinbank đối diện. Có hai người xuống xe cầm theo thanh sắt tiến vào trụ ATM cạy phá. Trên xe ô tô lúc này còn một người ngồi cầm tay lái.
Nghi ngờ các đối tượng trên đang trộm tiền ở trụ ATM nên các bảo vệ này đã hô hoán. Bị phát giác, hai đối tượng nhanh chóng lao về phía chiếc xe, lái xe rồ ga và phóng đi mất hút. 
Ngay sau đó, sự việc đã được trình báo lên cơ quan Công an phường Tăng Nhơn Phú A. Qua khám nghiệm bước đầu cho thấy các đối tượng chỉ cạy phá được cửa ra vào và nắp thùng chứa tiền. Đại diện ngân hàng Vietinbank cho biết bọn trộm không lấy được tiền bên trong hộp chứa. 
Bạn đang đọc bài viết TP.HCM: Kẻ gian dùng gậy sắt phá trụ ATM để trộm tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
TP.HCMphá trụ atmđột nhậpNgân hàng Công thươngtrộm tiềnnhóm đối tượngmỹ lệ
MỸ LỆ

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật