`

Triệt phá đường dây "gái gọi" tiền triệu ở trung tâm Sài Gòn

Thứ ba, 28/10/2014 | 07:16 GMT+7

(ĐSPL) - Công an Quận 1 phối hợp cùng cơ quan công an TP.HCM vừa triệt phá đường dây môi giới mại dâm với giá 1 triệu đồng do Lê Đình Kiên đứng đầu.

Ngày 27/10, Công an Quận 1 (TP.HCM) cho biết vừa phối hợp với Công an TP.HCM triệt phá đường dây gái gọi do Lê Đình Kiên (SN 1987, quê Nghệ An, tạm trú quận 7, TP.HCM) tổ chức.

Ngày 25/10, lực lượng công an tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn T.M (trên đường Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM) thì phát hiện 1 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Sau đó, công an Quận 1 đã tiến hành lập biên bản tại hiện trường và mời các đối tượng có liên quan về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan điều tra, gái bán dâm khai nhận mua bán dâm theo sự chỉ đạo của Lê Đình Kiên - là lễ tân tại khách sạn T.M trên đường Bùi Thị Xuân.

Kiên cũng khai nhận, mới chuyển về làm tiếp tân cho khách sạn này từ giữa tháng 10/2014. Sau khi vào làm việc, Kiên đã móc nối với Phú và Viễn là bảo vệ của khách sạn cùng Đặng và Nhu là chủ gái gọi để tổ chức đường dây mua bán dâm phục vụ khách khi có nhu cầu.

Cụ thể, khi khách đến thuê phòng tại khách sạn và có nhu cầu mua dâm, Kiên cùng bảo vệ liên hệ với Đặng, Nhu để yêu cầu cung cấp “hàng” với giá 1 triệu đồng. Trong đó, Kiên được hưởng 500.000 đồng, Đặng 250.000 đồng…

Ngoài hoạt động mua bán mại dâm tại khách sạn T.M, Kiên cũng khai nhận đường dây mua bán dâm của mình còn hoạt động tại một số khách sạn khác trong trung tâm Quận 1.


 

Bạn đang đọc bài viết Triệt phá đường dây "gái gọi" tiền triệu ở trung tâm Sài Gòn tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mại dâmđường dây gái gọiđường dây mại dâmSài Gòncông anđiều tragái mại dâmmôi giới mại dâm
MY VÂN (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật