`

Trộm xe máy bán đồng nát lấy tiền hút ma túy

Thứ năm, 12/03/2015 | 23:05 GMT+7

(ĐSPL) – Bị nghiện ma túy Khang đã đi trộm hàng loạt xe máy về tháo phụ tùng bán đồng nát lấy tiền hút, chích.

Nguồn tin từ Công an huyện Văn Lãng (Lạng Sơn) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố Hoàng Văn Khang (31 tuổi, huyện Văn Quan, Lạng Sơn) về tội trộm cắp tài sản.

Theo tài liệu của cơ quan công an, từ đầu tháng 1/2015, Công an huyện Văn Lãng liên tục nhận được nhiều đơn thư của người dân trình báo về việc những chiếc xe máy của gia đình “không cánh mà bay”.

Trộm xe máy bán đồng nát lấy tiền hút ma túy - Ảnh 1

Đối tượng cùng tang vật trộm cắp - (Ảnh: Cơ quan điều tra)

Đáng chú ý, là những chiếc xe máy của các công nhân làm thuê ở khu vực viên giới Lạng Sơn bị mất rất nhiều.

Sau khi khoanh vùng điều tra và truy xét, sàng lọc đối tượng, hai tháng sau nghi can Hoàng Văn Khang đã bị Công an Văn Lãng bắt khẩn cấp.

Tại cơ quan công an, Khang thừa nhận đã gây ra 9 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn, sau đó hơn một nửa số xe máy trộm được đối tượng này đã tháo phụ tùng ra bán đồng nát. 3 chiếc còn lại vì có giấy tờ trong cốp nên đã bán nguyên chiếc.

Khang còn khai nhân, do bản thân nghiện ma túy nhưng không có tiền nên đã nảy sinh ý định trộm cắp để bán lấy tiền mua ma túy về sử dụng.

Sự việc tiếp tục được làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Trộm xe máy bán đồng nát lấy tiền hút ma túy tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Lạng SơnCông nhântrộm cắpma túykhởi tốtrộm xe máytrộm cắp tài sảnđồng nátnghiện ma túy
Lâm Anh

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật