`

Truy bắt "cát tặc", thành viên đoàn liên ngành bị đánh gãy chân

Thứ tư, 31/08/2016 | 17:24 GMT+7

(ĐSPL) - Phát hiện các đối tượng hút cát lậu, đoàn liên ngành huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) truy quét liền bị chúng tấn công. Một thành viên trong đoàn bị đánh gãy chân.

Tin tức cho biết, vào lúc 15h ngày 31/8, sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có 2 xà lan cát từ huyện Đức Thọ kéo lên sông Ngàn Sâu, thuộc địa phận huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) để hút trộm cát, đoàn liên ngành của huyện này gồm lực lượng công an, quân sự, môi trường... đã điều xuồng máy ra ngăn chặn.

Trong quá trình đuối theo truy bắt, bất ngờ, nhóm "cát tặc" có sẵn hung khí đã quyết liệt chống trả. Một cán bộ trong đoàn đã bị các đối tượng đánh gãy chân, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 115 (Nghệ An).

Truy bắt "cát tặc", thành viên đoàn liên ngành bị đánh gãy chân - Ảnh 1

"Cát tặc" hoành hành trên sông Ngàn Sâu.

Ngay sau đó, CQĐT Công an huyện Vũ Quang đã phối hợp với CQĐT Công an huyện Đức Thọ truy bắt toàn bộ các đối tượng gây án.

HỒ THẮNG

Nguồn: Người đưa tin

[mecloud]X3dwp1GZWG[/mecloud]


Cập nhật các bài viết liên quan tại chuyên mục : Đọc báo an ninhPháp luật 24h
Bạn đang đọc bài viết Truy bắt "cát tặc", thành viên đoàn liên ngành bị đánh gãy chân tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cát tặchà tĩnhtin mớitin nóngtin nhanhtin hot

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật