`

Truy "kho" vũ khí của kẻ nổ súng tại quận 6

Thứ ba, 15/03/2016 | 13:46 GMT+7

(ĐSPL) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 6 (TP HCM) đang điều tra làm rõ "kho vũ khí" của đối tượng trong vụ “giang hồ nổ súng gây náo loạn tại quận 6”.

Ngày 14/3, công an tiếp tục làm rõ nguồn gốc số vũ khí mà Vũ Mạnh Sơn (tự Sơn Bắc, ngụ TP Hà Nội) mang theo, bắn vào chiều 12/3 làm náo loạn ở quận 6.

Công an xác định toàn bộ số vũ khí thu giữ được là của Sơn. Số súng đạn này gồm một khẩu súng K59 bên trong có bốn viên đạn, một khẩu súng giả K54 và một viên đạn, đầu đạn, một quả lựu đạn, hai trái mìn tự chế, bình xịt hơi cay, dao, một mô hình mìn tự chế và một viên đạn K59 để rời. Ngoài ra, tại hiện trường công an còn thu giữ được hai vỏ đạn K59.

Theo TTXVNvào khoảng 15 giờ ngày 12/3, Sơn đến hẻm 242 Bà Hom, phường 13, quận 6 tìm gặp Phú và nhờ Phú chở đến nhà “Thuận trắng” (chưa rõ lai lịch), nhưng Phú trả lời không biết. Cho rằng Phú khinh thường mình, Sơn rút một khẩu súng từ trong người ra dẫn đến giằng co giữa Phú với Sơn.

Trong lúc giằng co, Sơn nổ hai phát súng thị uy nhưng bị Phú đoạt được khẩu súng trên tay. Ngay sau đó, khi Sơn rút tiếp một quả lựu đạn ra thì tổ công tác xuất hiện, kịp thời trấn áp và bắt giữ.

Được biết, Sơn đang bị điều tra về các hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng và gây rối trật tự công cộng. Công an cũng đang làm rõ các mối quan hệ của anh ta với những giang hồ có liên quan.

NINH LAN (Tổng hợp)

[mecloud]YWnxjoKVuZ[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Truy "kho" vũ khí của kẻ nổ súng tại quận 6 tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chiêu trògiang hồnữ quái u40mua hàngngười phụ nữbình xịt hơi caysử dụng trái phép vũ khí quân dụngan ninhpháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật