`

Truy tìm nghi phạm liều lĩnh đập vỡ kính ô tô để trộm 900 triệu đồng

Thứ bảy, 18/07/2020 | 21:12 GMT+7

Chỉ trong vài ngày trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) liên tiếp xảy ra 4 vụ ô tô bị đập vỡ kính trộm tài sản. Công an địa phương đang khẩn trương vào cuộc truy tìm thủ phạm.

Truy tìm nghi phạm liều lĩnh đập vỡ kính ô tô để trộm 900 triệu đồng - Ảnh 1

Hình ảnh chiếc ô tô bị đập vỡ cửa kính. Ảnh: Tiền Phong

Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết trên Tiền Phong, trên địa bàn vừa xảy ra liên tiếp 4 vụ trộm tài sản có giá trị cao bằng hình thức đập vỡ kính ô tô. Với chiêu thức tương tự được thực hiện tinh vi trong khoảng thời gian ngắn, công an nhận định có thể do một đối tượng thực hiện.

Trước đó, chiều ngày 29/6, một người đàn ông đến ngân hàng nằm trên quốc lộ 13, phường Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một) rút số tiền 900 triệu đồng. Sau đó, người này lên ôtô chở vợ và 2 con nhỏ đến một trường mầm non ở khu phố 3, phường Hòa Phú (Thủ Dầu Một) để xin nhập học cho con.

Khi vào trường, người đàn ông này không cầm tiền theo mà để bên trong ôtô rồi khóa cửa. Đến gần 18h cùng ngày, khi trở lại xe để ra về, người đàn ông phát hiện cửa kính ôtô đã bị đập bể, toàn bộ số tiền trong xe biến mất.

Zing thông tin thêm, các vụ ô tô bị đập vỡ kính trộm tài sản xảy ra tại các phường trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một gồm: Hiệp Thành (2 vụ), Phú Lợi (1 vụ), và Hòa Phú (1 vụ).

Qua trích xuất camera, lực lượng chức năng xác định kẻ phá kính là một người đàn ông nên vào cuộc truy tìm.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Truy tìm nghi phạm liều lĩnh đập vỡ kính ô tô để trộm 900 triệu đồng tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tucpháp luậttrộm cắptài sản

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật