`

Truy tố người đàn ông 60 tuổi môi giới mại dâm lấy 1 triệu đồng

Thứ năm, 05/12/2019 | 18:51 GMT+7

Sau khi nhận 1,2 triệu đồng từ hành khách, ông Mười chia cho 2 gái mại dâm mỗi người 200.000 đồng, số tiền còn lại ông Mười hưởng hết.

Tờ Phapluatplus đưa tin, VKSND TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Lê Thái Mười (SN 1959, trú tại huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) về tội danh “Môi giới mại dâm”.

Báo Bảo vệ Pháp luật dẫn cáo trạng vụ án, trước đây ông Mười là bảo vệ cho một nhà nghỉ ở TP Buôn Ma Thuột nên quen biết và có số điện thoại của một số gái bán dâm. Đến tháng 9/2018, nhà nghỉ này không hoạt động kinh doanh nữa nên Mười cũng nghỉ việc.

Cô gái bị bắt quả tang khi đang bán dâm. Ảnh minh họa

Khoảng 21h ngày 27/5, ông Mười đang ở nhà thuê tại phường Tự An (TP. Buôn Ma Thuột) cùng với 2 gái mại dâm là H.R và H.P, thì có anh H. gọi điện thoại cho Mười đặt vấn đề cần 2 gái bán dâm để anh H. với người bạn là T. cùng mua dâm.

Sau khi H.R và H.P đồng ý bán dâm, ông Mười đã đề nghị 2 cô gái đến nhà nghỉ K.L (phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột) để bán dâm.

Sau đó, ông Mười điều khiển xe máy chở 2 vị khách đến nhà nghỉ K.L để thuê phòng. Tại đây 2 vị khách đưa cho Mười tổng cộng 1,2 triệu đồng theo thỏa thuận, số tiền này, sau đó Mười chia cho 2 gái bán dâm mỗi người 200.000 đồng, số tiền còn lại Mười hưởng hết. Nhận tiền xong, ông Mười gọi điện báo cho H.R và H.P đến bán dâm cho 2 vị khách tại nhà nghỉ K.L.

Trong lúc 2 cô gái đang thực hiện hành vi bán dâm thì bị cơ quan công an bắt quả tang. 

Ngay sau đó, ông Mười bị cơ quan công an bắt giữ.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Truy tố người đàn ông 60 tuổi môi giới mại dâm lấy 1 triệu đồng tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mại dâmmôi giới mại dâmnhà nghỉcông an

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật