`

Tuyên phạt thanh niên xâm hại bé gái 12 tuổi rồi bắt uống thuốc tránh thai 14 năm tù

Thứ sáu, 28/02/2020 | 14:51 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Lợi dụng sự ngây thơ, thiếu hiểu biết của bé gái 12 tuổi, Phương đã dụ dỗ và 3 lần thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân. Trong 1 lần quan hệ tình dục, Phương còn cho bé gái này uống thuốc tránh thai.

Ngày 28/2, TAND TP Cần Thơ xử sơ thẩm (xét xử kín) bị cáo Trịnh Vũ Phương (29 tuổi, ngụ phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt. TP. Cần Thơ) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo điểm đ khoản 2 Điều 142 Bộ luật hình sự.

Theo cáo trạng, Phương và cháu K.H (sinh ngày 28/6/2006, ngụ cùng địa phương) có quen biết nhau. Phương thường đến nhà cháu H chơi và gọi cha mẹ của H bằng anh chị, H gọi Phương bằng cậu.

Phương bị tuyên án 14 năm tù. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Từ tháng 1/2019 đến 8/2019, lợi dụng sự ngây thơ và thiếu hiểu biết của cháu H., Phương đã 3 lần giao cấu với H. tại nhà của Phương. Đặc biệt, trong 1 lần quan hệ tình dục, Phương đã đưa cho bị hại uống thuốc để phòng tránh thai.

Được biết, trong khoảng thời gian này, H. và Phương cũng nhiều lần "chat" với nhau bằng hình ảnh nhạy cảm. Trong số này có hình bán khỏa thân của em H. bị một đối tượng tung lên mạng,. Sau đó người thân của em H. phát hiện. Bị gặng hỏi, H. đã kể toàn bộ sự việc cho người thân nghe. Sau đó gia đình em H. đến cơ quan công an trình báo và Phương bị khởi tố.

Quá trình điều tra, Phương thành khẩn khai báo về hành vi phạm tội của mình.

HĐXX nhận định, hành vi của Phương là đặc biệt nghiêm trọng khi đã lợi dụng sự ngây thơ của cháu H để quan hệ tình dục 3 lần, trực tiếp xâm hại đến quyền bất khả xâm phạm về tình dục của bị hại được pháp luật bảo vệ, làm ảnh hưởng xấu đế sự phát triển bình thường về thể chất và tâm lý của cháu H nên tuyên phạt bị cáo Trịnh Vũ Phương 14 năm tù.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tuyên phạt thanh niên xâm hại bé gái 12 tuổi rồi bắt uống thuốc tránh thai 14 năm tù tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hiếp dâmquan hệ tình dụcthuốc tránh thaiCần Thơ

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật