`

Vào thăm con gái, đâm chết thông gia trên bàn nhậu

Thứ ba, 24/06/2014 | 15:09 GMT+7

Vừa mới vào thăm con gái được một ngày, trong lúc nhậu, ông Hoàn đã dùng dao đâm ông Năm (là thông gia) tử vong.
Ngày 22/6, ông Lê Văn Hoàn (50 tuổi, quê Thanh Hóa) vào đến Kon Tum để thăm con gái và gia đình thông gia là ông Vũ Văn Năm (60 tuổi, thôn 3, xã Tân Lập, Kon Rẫy, Kon Tum). Một ngày ở nhà ông thông gia, giữa ông Hoàn và ông Năm luôn vui vẻ và còn giao lưu cờ tướng với nhau.
Vào thăm con gái, đâm chết thông gia trên bàn nhậu - Ảnh 1
Ảnh minh họa.
Đến trưa ngày 23/6, nhà ông Năm tổ chức tiệc nhậu để chiêu đãi ông thông gia. Trong lúc uống rượu, giữa ông Năm và ông Hoàn xảy ra mâu thuẫn. Không kiềm chế được cơn nóng giận, ông Hoàn đã lấy dao đâm ông Năm một nhát trúng vào tim khiến ông Năm tử vong ngay tại chỗ. Thấy thông gia của mình tử vong, ông Hoàn liền dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng mình để tự vẫn và sau đó đã tử vong.
Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức trách tỉnh Kon Tum đã có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ việc.
Bạn đang đọc bài viết Vào thăm con gái, đâm chết thông gia trên bàn nhậu tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hiện trườngtử vongthông giaKon Tumdao đâm
THEO DÂN TRÍ

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật