`

Viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai bị đâm trọng thương tại trụ sở

Thứ hai, 03/10/2016 | 17:25 GMT+7

(ĐSPL) - Ông Tô Ngọc Lâm, Viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai được phát hiện nằm gục trong phòng làm việc, trên người có nhiều vết đâm.

Thông tin trên Tri thức trực tuyến, chiều 3/10, ông Tô Ngọc Chuẩn, Viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai (TP Hà Nội) bị đâm trọng thương tại nơi làm việc.

Cụ thể, Chánh văn phòng UBND huyện Quốc Oai trao đổi với Tri thức trẻ cho biết, đầu giờ chiều, UBND huyện Quốc Oai nhận được tin báo đồng chí viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai bị một đối tượng đâm trọng thương. Hiện vị này đang được viện 103 để điều trị, cấp cứu.

Trụ sở VKSND huyện Quốc Oai. Ảnh: Zing.vn

Theo thông tin đăng tải trên Tuổi trẻ, một số nhân viên qua phòng làm việc gọi nhưng không thấy ông Chuẩn mở cửa. Khi người của Viện KSND huyện Quốc Oai đẩy cửa vào thì phát hiện ông Chuẩn nằm gục trong phòng, trên người có 3 vết thương nghi do bị đâm bằng vật sắc nhọn, trong đó có 1 vết đâm vào cổ.

Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

H.N (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin


Xem thêm video:
[mecloud]XpImxrspN2[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai bị đâm trọng thương tại trụ sở tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
viện trưởng bị đâmviện trưởng VKSND huyện Quốc Oaibị truy sát tại trụ sởcông an hà nộicông an điều tra

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật