Vợ thầy giáo bị "tố" dâm ô hàng loạt nữ sinh: Chờ kết quả cuối cùng của cơ quan chức năng

Thứ tư, 06/03/2019 | 10:38 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

"Tôi là bạn, là vợ và là đồng nghiệp của chồng, tôi tin tưởng anh ấy. Kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy các em không bị tổn thương gì, dù chưa có kết quả cuối cùng nhưng tôi dám khẳng định điều này sẽ không có gì thay đổi", vợ thầy giáo bị "tố" dâm ô hàng loạt nữ sinh ở Bắc Giang cho biết.

Liên quan đến vụ D.T.M., giáo viên trường Tiểu học Tiên Sơn (Việt Yên, Bắc Giang) bị tố dâm ô hàng loạt học sinh nữ, chia sẻ với PV Người Đưa Tin, vợ thầy M. cho biết: "Tôi là bạn, là vợ và là đồng nghiệp của chồng, tôi tin tưởng anh ấy. Kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy các em không bị tổn thương gì, dù chưa có kết quả cuối cùng nhưng tôi dám khẳng định điều này sẽ không có gì thay đổi.

Từ hôm xảy ra sự việc, cuộc sống gia đình tôi có nhiều xáo trộn, chúng tôi rất mệt mỏi. Nếu nói mong muốn hiện tại của vợ chồng tôi hay của mọi người thì đều là mong sự việc được làm rõ, chúng tôi chờ kết quả cuối cùng của cơ quan chức năng".

Chị cũng chia sẻ: "Anh ấy đã gắn bó nửa đời người trong nghề nhà giáo, tôi cũng là giáo viên, chúng tôi rất yêu nghề và không bao giờ có ý muốn nghỉ giữa chừng, anh ấy vẫn muốn tiếp tục sự nghiệp làm thầy".

Cũng theo vợ thầy M., những ngày này, buổi chiều sau khi tan trường có rất nhiều đồng nghiệp đến chơi nhà, chia sẻ tâm sự cùng gia đình, mọi người kể cả đồng nghiệp, phụ huynh hay học sinh đều tin tưởng chồng chị.

Trường tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang - Ảnh: Tri thức trực tuyến

Liên quan đến vụ việc, báo Lao động dẫn báo cáo do ông Lê Ô Pích, Chủ tịch UBND huyện Việt Yên ký, kết quả điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên cho thấy, vụ việc đối với thầy giáo D.T.M chưa đủ căn cứ chứng minh thầy giáo M. có hành vi dâm ô (đối với người dưới 16 tuổi).

Cơ quan điều tra đã tiến hành làm việc với các bên liên quan gồm: Thầy giáo D.T.M; 14 học sinh lớp 5A Trường Tiểu học Tiên Sơn; các thành phần tham gia cuộc họp vào tối 1/3 tại Đình làng Thần Trúc xã Tiên Sơn; các học sinh có mặt tại thời điểm diễn ra vụ việc theo phản ánh của nhân dân.

Kết quả cho thấy thầy D.T.M chỉ véo tai, véo mũi, dí vai, sờ mông, sờ đùi một số học sinh nữ của lớp 5A. Ngoài ra, thầy M. không có hành động nào khác.

Quá trình làm việc với 14 học sinh và các học sinh cùng lớp đều khẳng định thầy M. chỉ véo tai, véo mũi, dí vai, sờ mông, sờ đùi một số học sinh.

Làm việc với các thành phần tham gia tối 1/3 tại đình làng Thần Trúc xã Tiên Sơn để làm rõ việc thầy M. sờ vào vùng nhạy cảm của em N. và em Tr., thì em Tr. chỉ nói thầy M. sờ vào vùng nhạy cảm, còn cụ thể không nói là sờ vào vùng nào.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên đã phối hợp với nữ bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện, cùng đại diện gia đình và nhà trường tổ chức kiểm tra dấu vết trên thân thể của 14 cháu học sinh, kết quả không thấy dấu vết gì nghi vấn.

Trước đó, như tin đã đưa, chiều 1/3, sau khi uống rượu, thầy M. đã đến trường và đã có những hành vi bị cho là không đúng mực. Một số phụ huynh đã tố cáo những hành vi này với ban giám hiệu nhà trường.

Cơ quan chức năng đã tích cực vào cuộc điều tra, hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vợ thầy giáo bị "tố" dâm ô hàng loạt nữ sinh: Chờ kết quả cuối cùng của cơ quan chức năng tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Thầy giáodâm ôsàm sỡNữ sinhbắc giang
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật