`

Vụ cha dượng hiếp dâm con riêng mới 8 tuổi của vợ: Cho tiền tiêu vặt, dọa không được kể với ai

Thứ tư, 31/03/2021 | 15:55 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại với con riêng mới 8 tuổi của vợ, Thành cho nạn nhân vài chục nghìn và đe dọa không được nói với ai.

TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Phạm Tấn Thành (SN 1986; trú tại tổ 1, ấp Nhân Tâm, xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Nạn nhân trong vụ án là cháu L.T.N.Th (SN 24/11/2009, trú tại tổ 1, ấp Nhân Tâm, xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Theo cáo trạng, cháu Th. sinh sống cùng mẹ ruột là chị N.T.N.N (SN 1984) và cha dượng là Phạm Tấn Thành tại tổ 1, ấp Nhân Tâm, xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khoảng 9h30 phút ngày 3/8/2020, khi chị N. không có ở nhà, Thành đã kéo cháu Th. vào phòng ngủ riêng của cháu Th. để quan hệ tình dục.

Đến 23h30 phút cùng ngày, Thành tiếp tục nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu Th. Sau khi chị N. đã ngủ, Thành đi vào phòng của cháu Th. và thực hiện hành vi giao cấu với cháu Th.

Sau đó, cháu Th. kể lại sự việc cho người thân.

Ngày 4/8/2020, ông L. đã đến cơ quan công an trình báo.

Một bé gái 8 tuổi bị cha dượng hiếp dâm. Ảnh minh họa

Tại cơ quan điều tra, Thành khai nhận đã xâm hại cháu Th. từ tháng 8/2017, cách 1, 2 ngày Thành lại giao cấu với cháu Th. 1 lần vào ban đêm. Từ tháng 8/2018 đến tháng 8/2020, Thành xâm hại cháu Th. bất kỳ thời điểm nào, trung bình 1, 2 ngày Thành lại xâm hại cháu bé.

Sau mỗi lần xâm hại nạn nhân, Thành cho Th. vài chục ngàn đồng tiêu vặt và dọa không được nói với ai. Nếu nói cho người khác, Thành sẽ bị đi tù và không chăm sóc cho mẹ con Th nữa.

Bị Thành dọa, Th. lo sợ nên không dám kể với ai.

Đến tháng 8/2020 vì bị Thành liên tục xâm hại nên cháu Th không chịu đựng được đã kể mọi chuyện.

Tại phiên xét xử, sau khi xem xét, TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tuyên bị cáo Phạm Tấn Thành mức án chung thân.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-cha-duong-hiep-dam-con-rieng-moi-8-tuoi-cua-vo-cho-tien-tieu-vat-doa-khong-duoc-ke-voi-ai-a361047.html

Bạn đang đọc bài viết Vụ cha dượng hiếp dâm con riêng mới 8 tuổi của vợ: Cho tiền tiêu vặt, dọa không được kể với ai tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hiếp dâmBà Rịa-Vũng TàuCon riêng của vợquan hệ tình dụcgiao cấu
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật