Cái kết của nam nhân viên ngân hàng thích sưu tập phim sex

Thứ hai, 20/07/2015 | 18:48 GMT+7

(ĐSPL) - Lý giải về việc tạo lập chuyên mục “Phim sex” trên mạng Internet, Chung cho rằng mục đích duy nhất chỉ là nhằm thỏa mãn “thú vui” của bản thân.

Tin tức báo Công an Nhân dân đăng tải, ngày 20/7, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Viết Chung (32 tuổi, trú tại phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội) về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. Trước khi gây ra vụ án này, Chung là nhân viên một ngân hàng ở Hà Nội.

Đối tượng Nguyễn Viết Chung.

Theo cáo trạng, Chung đã sử dụng máy tính nối mạng internet truy cập vào máy chủ do Chung tạo lập và quản trị có địa chỉ… để kiểm qua toàn bộ thông tin dữ liệu của trang wed zoophim.net và kiểm tra các nội dung giao dịch lưu trữ trong các email.

Báo An ninh Thủ đô thông tin, quá trình thẩm vấn, HĐXX đã làm rõ tháng 3/2013, Nguyễn Viết Chung tạo lập và quản trị trang web zoophim…, trong đó có mục “Phim sex” với 105 đường link (đường dẫn) đến các đoạn phim “đen” có thể xem trực tuyến. Tính đến khi bị phát hiện và đánh sập (tháng 9/2014), mục “Phim sex” trên trang web của Chung đã có tới hơn 2,5 triệu lượt người truy cập.

Ngoài ra, ở vào thời điểm bị phát hiện và kiểm tra, lực lượng Cảnh sát Phòng chống tội phạm công nghệ cao, CATP Hà Nội, còn thu giữ của bị cáo 41 đĩa CD-R chứa toàn bộ 105 đoạn phim đồi trụy, tương ứng với các đoạn phim “đen” trên trang web zoophim...

Ngoài lời khai nhận nêu trên, trước tòa, bị cáo khẳng định chưa thu lợi vật chất gì từ việc quản trị và điều hành trang web “đen” này. Lý giải về việc tạo lập chuyên mục “Phim sex” trên mạng Internet, Chung cho rằng mục đích duy nhất chỉ là nhằm thỏa mãn “thú vui” của bản thân.

Sau khi nghị án, nhận thấy hành vi của bị cáo là nghiêm trọng cho xã hội, đặc biệt là giới trẻ và trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc nên HĐXX sơ thẩm đã quyết định tuyên phạt Nguyễn Viết Chung 36 tháng tù giam, theo đúng tội danh bị truy tố.

PV (Tổng hợp)

[mecloud]bW9oUFtejc[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cái kết của nam nhân viên ngân hàng thích sưu tập phim sex tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
nhân viên ngân hàng ngân hàng thú vui trang web đen internet Nhân viên văn hóa phẩm sex

Xem thêm tin chuyên mục   Pháp luật