`

Xin ngủ nhờ rồi dâm ô với bé gái 14 tuổi, "yêu râu xanh" lĩnh 12 tháng tù

Thứ tư, 10/04/2019 | 14:11 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Thấy cháu N. đang nằm trên giường, Lâm liền nảy sinh ý định dâm ô với nạn nhân. Hành vi của Lâm bị cháu N. kể lại cho mẹ và gia đình cháu đã tố cáo đến cơ quan công an.

Xin ngủ nhờ rồi dâm ô với bé gái 14 tuổi, "yêu râu xanh" lĩnh 12 tháng tù - Hình minh họa

Thanh Niên đưa tin, ngày 9/4, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã mở phiên tòa phúc thẩm, xét xử vụ án dâm ô với trẻ em do Nguyễn Vũ Đình Lâm (31 tuổi, ngụ huyện Châu Đức) thực hiện và tuyên phạt bị cáo 12 tháng tù giam về tội danh trên.

Trước đó, TAND H.Châu Đức đã tuyên phạt Lâm 12 tháng tù giam về tội dâm ô với trẻ em thì bị cáo cùng gia đình nạn nhân kháng án, xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Tại phiên tòa phúc thẩm, HĐXX nhận định, hành vi dâm ô của bị cáo cần phải bị xử lý nghiêm và tuyên y án như tòa sơ thẩm.

Báo Sài Gòn giải phóng trích dẫn cáo trạng thể hiện, tối 21/9/2017, Lâm đi nhậu về trễ và vợ không chịu mở cửa phòng trọ nên Lâm đến phòng trọ của L.T.T (42 tuổi) nhờ chị T. gọi vợ mở cửa nhưng cũng không được.

Do đã say nên Lâm xin ngủ nhờ dưới nền phòng trọ, còn chị T. và con gái là cháu L.T.H.N. (14 tuổi) ngủ trên giường.

Đến gần sáng, chị T. dậy và đi làm thì Lâm lên giường có hành vi dâm ô cháu N. và bị phản ứng nên bỏ về phòng trọ của mình.

Hành vi của Lâm bị cháu N. kể lại cho mẹ và mẹ cháu N. đã tố cáo đến cơ quan công an.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Xin ngủ nhờ rồi dâm ô với bé gái 14 tuổi, "yêu râu xanh" lĩnh 12 tháng tù tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
dâm ô trẻ emNghệ AnYêu râu xanh
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật