`

Xin ở trọ cùng bạn gái rồi 'khoắng' sạch tài sản

Thứ ba, 04/08/2015 | 20:30 GMT+7

Vũ thấy mọi người để đồ đạc trong phòng sơ hở nên Vũ nảy sinh ý định trộm cắp. Lợi dụng mọi người ngủ say, nửa đêm Vũ lẻn dậy khoắng sạch điện thoại, laptop của bạn.

Công an phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vừa bắt tạm giam Hoàng Phong Vũ, SN 1996, trú tại huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Hoàng Phong Vũ.

Tại cơ quan điều tra, Vũ khai quen Nguyễn Thị H.Y (SN 1996, trú tại huyện Thái Thụy, Thái Bình, đang ở trọ tại xóm mới Nguyên Xá, Minh Khai, Bắc Từ Liêm) nên đến phòng trọ của bạn xin ở cùng.

Tại đây, thấy mọi người để đồ đạc trong phòng sơ hở, lại đang cần tiền để tiêu xài, Vũ đã nảy sinh ý định trộm cắp.

Khoảng 2h ngày 31/7, lợi dụng mọi người đi ngủ, Vũ dậy và trộm cắp toàn bộ tài sản gồm 2 laptop và 5 điện thoại, chia ra cất giấu các nơi để mang ra ngoài tiêu thụ.

Để mọi người không nghi ngờ, Vũ cũng giấu điện thoại Nokia 1280 của mình chung chỗ với điện thoại Mobel của một bị hại dưới cống nước và nói với mọi người là mình bị mất trộm điện thoại.

Nhận được trình báo của các bị hại tại phòng trọ của Nguyễn Thị H.Y, công an phường Minh Khai đã mời họ đến làm việc và phát hiện Hoàng Phong Vũ có nhiều biểu hiện nghi vấn liền đấu tranh, buộc Vũ phải thành khẩn nhận tội.

Tổng giá trị tài sản Vũ trộm cắp là khoảng 25.5 triệu đồng.

Theo Tiền phong

[mecloud]sJRbzAWZZW[/mecloud]


Bạn đang đọc bài viết Xin ở trọ cùng bạn gái rồi 'khoắng' sạch tài sản tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
bạn gáitài sảnNạn nhâncông annhà trọlaptopđiện thoại

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật