`

Bắt giữ cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả với gần 10.000 lọ mỹ phẩm nhái ở Nghệ An

Thứ hai, 22/04/2019 | 06:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng TP. Vinh (Nghệ An) đã phát hiện và thu giữ 10.000 hộp mỹ phẩm giả, nhái các thương hiệu nước ngoài.

Theo báo Dân Sinh, ngày 18/4, Đội cảnh sát kinh tế công an TP. Vinh đã tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh do anh Trần Ngọc Lâm và chị Vũ Thị Hoài Nhân làm chủ ở số 16 đường Võ Thúc Đồng thuộc khối 9 phường Bến Thủy TP. Vinh.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở Nhân Vũ đang trực tiếp san chiết, sản xuất các loại mỹ phẩm giả, nhái nhãn mác các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của nước ngoài. Lực lượng chức năng cũng đã tạm giữ 1 máy dập ngày, một số dụng cụ sang chiết, tẩy xóa ngày, tháng, năm sản xuất, hạn sử dụng trên các vỏ chai, lọ, bao bì và gần 10.000 chai, lọ mỹ phẩm giả, nhái nhãn mác các thương hiệu nổi tiếng Chanel, Gucci, Dior, Lore'al...

Bắt giữ cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả với gần 10.000 lọ mỹ phẩm nhái ở Nghệ An - Ảnh 1

Lực lượng Công an bắt giữ gần 10.000 chai mỹ phẩm giả. Ảnh: Dân Sinh.

Liên quan đến vụ việc, báo Tin tức đưa tin, phương thức hoạt đông của cơ sở này là: Thu gom các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, hết hạn sử dụng...; tổ chức sang chiết, đóng gói vào các chai, lọ, bao bì mỹ phẩm có dán nhãn mác của các thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài nổi tiếng; dập lại ngày, tháng, năm sản xuất và hạn sử dụng để cung ứng cho các cửa hàng mỹ phẩm trong và ngoài tỉnh Nghệ An. 

Bắt giữ cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả với gần 10.000 lọ mỹ phẩm nhái ở Nghệ An - Ảnh 2

Số mỹ phẩm giả bị phát hiện và thu giữ. Ảnh: Dân Sinh.

Hiện Công an thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã lập biên bản vụ việc, thu giữ tang vật, phương tiện, dụng cụ vi phạm để xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

THỦY TIÊN (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bắt giữ cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả với gần 10.000 lọ mỹ phẩm nhái ở Nghệ An tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nghệ Anmỹ phẩm giảhàng giảhàng nhái
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh