`

Bắt khẩn cấp nhóm thanh niên ép 2 thiếu nữ vào lô cao su để hiếp dâm

Thứ tư, 22/04/2020 | 15:57 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Nhóm đối tượng ép 2 thiếu nữ lên 2 xe máy, chở vào vườn cao su rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Từ trái qua là các đối tượng Quốc, Phong, Tuấn. Ảnh: Tiền Phong

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Cơ (Gia Lai) đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng để điều tra về các tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, Hiếp dâm và Che giấu tội phạm.

Các đối tượng gồm: Nguyễn Văn Phong (SN 2002), Nguyễn Duy An (SN 1999), Hoàng Văn Anh Tuấn (SN 2002) cùng trú tại thôn Chư Bồ, xã Ia Kla, huyện Đức Cơ và Nguyễn Văn Quốc (SN 2001, trú tại thôn Ia Mút, xã Ia Dom, huyện Đức Cơ).

Trước đó, ngày 17/4, chị N.T.N. (SN 1987) và bà H.T.T. (SN 1966) đều trú tại xã Ia Dom, huyện Đức Cơ đã đến Công an huyện Đức Cơ trình báo về việc con của 2 người là cháu T.T.L. (SN 2004) và em L.T.B.T. (SN 2003) bị một nhóm thanh niên chặn đường, ép vào lô cao su để thực hiện hành vi đồi bại.

Theo trình báo của nạn nhân, khoảng 20h ngày 16/4, trên đường đi chơi về bằng xe máy qua khu vực vắng người ở thôn Chư Bồ, xã Ia Kla thì L. và T. bị 1 nhóm khoảng 7 thanh niên chặn đường chọc ghẹo.

Sau đó, 3 đối tượng trong nhóm đã đe dọa, ép hai em L. và T. lên 2 xe máy để đi vào khu vực lô cao su. Tại đây, các đối tượng đã có hành vi xâm hại tình dục với 2 thiếu nữ. Trong lúc đang thực hiện hành vi, 3 đối tượng phát hiện có người đi tìm cháu L. và em T. nên đã bỏ trốn.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đức Cơ đã khẩn trương triển khai lực lượng truy xét, xác định hiện trường, thu thập thông tin liên quan đến nhóm đối tượng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Đức Cơ đã nhanh chóng xác định nhóm đối tượng có liên quan và bắt giữ 4 đối tượng trên.

Hiện, Công an huyện Đức Cơ đang tiếp tục lập hồ sơ xử lý các đối tượng khác có liên quan trong vụ án về các hành vi che giấu tội phạm và không tố giác tội phạm.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Bắt khẩn cấp nhóm thanh niên ép 2 thiếu nữ vào lô cao su để hiếp dâm tại chuyên mục Pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hiếp dâmGia Laixâm hạithiếu nữ bị hãm hiếp trong đêm
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật