Điều tra vụ bị chém 17 nhát vì chê đờn ca tài tử hát như nhạc đám ma

Thứ ba, 02/04/2019 | 21:15 GMT+7

Bị chê hát như nhạc đám ma, ông Ánh gọi hai con trai đến đưa về thì xảy ra mâu thuẫn với hàng xóm khiến 1 người bị chém trọng thương.

Hải bị chém trọng thương được đưa vào bệnh viện. Ảnh: Tuổi Trẻ

Báo Người Lao Động đưa tin, chiều 2/4, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra làm rõ một vụ cố ý gây thương tích, khiến một người bị chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, ngày 1/4, nhà bà Nguyễn Thị Bụng (64 tuổi, xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo) tổ chức đám giỗ và đờn ca tài tử nên ông Nguyễn Văn Ánh (43 tuổi) đến dự. Lúc này có Lê Minh Hải (36 tuổi, ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo) đến chửi và không cho hát với lý do "hát nhạc như đám ma" nên giữa ông Ánh và Hải cự cãi.

Hải về nhà lấy một ống tuýp sắt quay lại tiếp tục chửi và dọa đánh ông Ánh. Thấy vậy, ông Ánh gọi điện kêu con trai là Nguyễn Chí Cường (21 tuổi) đến rước ông về. Cường gọi điện cho em trai là Nguyễn Chí Trung (17 tuổi) nói lại sự việc trên và kêu đến phụ rước ông Ánh về. Khi đi, Cường mang một con dao tự chế và nhờ một người bạn chở đến nhà bà Bụng. Trung cũng về nhà lấy thêm một con dao tự chế.

Đến nơi, Cường và Trung nhìn thấy Hải cầm ống tuýp sắt đứng chửi nên cả hai dùng dao tự chế rượt đuổi chém Hải. Hải bỏ chạy và té ngã. Cường và Trung dùng hung khí chém liên tục vào người Hải gây thương tích nặng. Được mọi người can ngăn, Cường và Trung bỏ về, Hải được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu.

Nguồn tin trên báo Tuổi Trẻ cho biết, Hải bị chém đa vết thương (khoảng 17 vết thương), trong đó có các vết thương ở vùng thái dương trái thấu vào sọ, vết thương cổ, lưng, vai, cánh tay… sâu gây đứt cơ.

Cơ quan cảnh sát điều tra đã thu giữ tang vật là 2 con dao mà Cường và Trung dùng để chém Hải. Bước đầu, cả hai đã khai nhận toàn bộ hành vi chém anh Hải.

Thu Hằng (T/h)

Tin tài trợ
hát như nhạc đám mađàn ca tài tửchém trọng thương
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật