`

Chân dung hung thủ nhẫn tâm sát hại mẹ ruột ở Hà Tĩnh

Thứ sáu, 09/09/2016 | 15:32 GMT+7

(ĐSPL) - Dư luận tại Hà Tĩnh đang phẫn nộ trước thông tin "nghịch tử" ra tay sát hại chính mẹ đẻ của mình. Nhưng phía sau đó là một câu chuyện hết sức đau lòng. Kẻ giết mẹ mình đã bị bệnh tâm thần từ lâu.

Muốn ra ngoài đi chơi nhưng bị mẹ ngăn cản, Bùi Văn Hải (31 tuổi) đã vác dao chém chết mẹ đẻ của mình ngay tại nhà.

Như tin đã đưa trước đó, khoảng 14h30 ngày 8/9, bà Nguyễn Thị L. (60 tuổi, xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) bị chính con trai ruột đánh tử vong ngay tại nhà.

Mọi người rất đau lòng trước cái chết của bà L. Không biết rồi đây đứa con gái bị bệnh tâm thần trong nhà ai sẽ chăm sóc.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Cẩm Xuyên đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, bước đầu xác định Bùi Văn Hải, con trai ruột của nạn nhân chính là hung thủ.

Theo những người hàng xóm cạnh nhà nạn nhân kể lại, hôm xảy ra sự việc, ông Bùi Đức Hoà (bố Hải) đi làm vườn gần đó, ở nhà chỉ có bà L. và Hải. Lúc này, Hải đòi ra khỏi nhà để đi chơi nhưng bà L. ngăn cản vì sợ Hải đi lạc. Bị mẹ cản, Hải chạy vào nhà lấy dao chém mẹ nhiều nhát trên đầu. Do mất quá nhiều máu, bà L. đã tử vong tại chỗ.

Ông Bùi Đình Văn là chú ruột của Hải đau xót cho biết: Hải là đứa bị bệnh tâm thần từ nhỏ nên gia đình luôn phải giữ nó ở nhà để trông coi. Hôm xảy ra sự việc nó đòi ra khỏi nhà, mẹ không cho lên cơn nên nó mới làm vậy. Thật đau đớn quá!.

Ông Bùi Đình Văn là chú ruột của Hải kể về bệnh tâm thần của Hải đã bị từ nhỏ, hoàn cảnh gia đình bà L. hết sức khó khăn.

Theo tìm hiểu, Hải là con thứ 4 trong gia đình có 5 anh chị em. Hai người anh của Hải đều đã mất vì tai nạn, người em út và Hải đều bị bệnh tâm thần. Thường ngày, gia đình phải giữ Hải ở nhà không cho đi đâu vì sợ Hải gây chuyện và đi lạc.

Nói về hoàn cảnh gia đình của nạn nhân L., ông Nguyễn Trọng Đạt (SN 1955), là hàng xóm cạnh nhà xót xa cho biết: Nhà bà L. có 5 người con thì có 2 người chết, 2 người bị tâm thần, chỉ còn mỗi 1 người chị gái của Hải là bình thường. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, giờ lại xảy ra cơ sự này. Thật đau xót cho gia đình bà L..

Theo cán bộ điều tra Công an huyện Cẩm Xuyên, Hải là đối tượng bị bệnh tâm thần từ lâu tại địa phương.

Đước biết, trước lúc ra tay sát hại mẹ Hải có bỏ vào Huế sau đó người nhà phải vào tìm đưa Hải về.

Theo đó, ngay trong chiều 8/9, để tránh đối tượng gây ra vụ việc đau lòng tương tự, chính quyền xã Cẩm Duệ đã phối hợp Công an huyện Cẩm Xuyên làm thủ tục sớm đưa đối tượng vào Trung tâm Chữa bệnh – Giáo dục – Lao động xã hội tỉnh Hà Tĩnh chữa bệnh, quản lý.

HỒ THẮNG - NGÂN HÀ

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]vGtTPVJgzK[/mecloud]


Bạn đang đọc bài viết Chân dung hung thủ nhẫn tâm sát hại mẹ ruột ở Hà Tĩnh tại chuyên mục Pháp luật của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chân dungHung thủnhẫn tâmsát hại mẹ ruộtcon giết mẹcách giảm mỡ bụng an toàn hiệu quả với các nguyên liệu tự nhiêncác cách giảm mỡ bụng an toàn hiệu quả với nguyên liệu tự nhiêncẩm xuyênđối tượnghà tĩnhtin nhanhtin nóngtin hóttin mới

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật