`

Đề nghị truy tố gã đàn ông hiếp dâm cháu gái suốt 2 năm

Thứ hai, 09/03/2020 | 20:17 GMT+7

Lợi dụng những lúc ở gần, người đàn ông đã hiếp dâm cháu gái nhiều lần cho đến khi bị người thân trong gia đình phát hiện.

Đề nghị truy tố gã đàn ông hiếp dâm cháu gái suốt 2 năm - Ảnh 1

Chú dượng hiếp dâm cháu gái nhiều lần trong 2 năm. Ảnh minh họa 

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển VKS đề nghị truy tố bị can L.M.H. (SN 1983, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi và giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra, từ tháng 6/2016, em N.H.M. (lúc này 12 tuổi, ngụ Củ Chi) đang nằm ngủ cùng bà nội thì bị chú dượng (chồng của em gái bố) là L.M.H. lẻn vào phòng và thực hiện hành vi giao cấu. M. vùng vẫy và la ú ớ thì bị H. dùng tay bịt miệng.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, H. dọa M.: "Mày nói cho ai biết thì cho nghỉ học". Do sợ nghỉ học nên M. không dám kể cho ai biết. Sau đó, cứ khoảng 1-2 tháng, H. lại bắt cháu M. quan hệ một lần tại chuồng heo, chuồng bò, bãi cỏ, cây rơm.

Đến 22h ngày 6/4/2019, H. tiếp tục dụ em M. ra ngoài đồng cỏ phía trước nhà để thực hiện hành vi đồi bại thì bị mẹ M. phát hiện. Ngày 7/4, bố M. đã đến Công an xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, trình báo sự việc.

Tuy nhiên tại Cơ quan điều tra Công an TP.HCM, H. chỉ thừa nhận thực hiện hành vi một lần khi bị bắt quả tang hôm 6/4. Với những lần trước, H. không thừa nhận và cho rằng bị cha ruột của M. và công an ép cung nên trước đây mới thừa nhận quan hệ tình dục với M. nhiều lần.

Ngày 7/6/2019, Trung tâm Pháp y TP.HCM đã có kết luận có ADN của H. hiện diện trong phết dịch âm đạo của M..

Sau quá trình điều tra, Công an TP.HCM nhận thấy lời khai của bị can H. và nạn nhân M. tại Công an huyện Củ Chi phù hợp với nhau về thời gian, địa điểm. Kết quả khám nghiện hiện trường cũng phù hợp với lời khai của M.. Do đó, công an nhận định lời khai của H. chỉ thừa nhận quan hệ tình dục với M. một lần là quanh co, không thừa nhận hành vi phạm tội.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đề nghị truy tố gã đàn ông hiếp dâm cháu gái suốt 2 năm tại chuyên mục Pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hiếp dâmđề nghị truy tốhiếp dâm cháu gái
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật