`

Điều tra nghi vấn nam điều dưỡng dâm ô nữ bệnh nhân 15 tuổi

Thứ ba, 19/05/2020 | 21:35 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Lãnh đạo một bệnh viện tại Cà Mau xác nhận, một nam điều dưỡng của bệnh viện bị công an mời lên làm việc vì liên quan đến tố cáo có hành vi dâm ô với bệnh nhân 15 tuổi.

Điều tra nghi vấn nam điều dưỡng dâm ô nữ bệnh nhân 15 tuổi - Ảnh 1


Điều tra nghi vẫn nam điều dưỡng dâm ô nữ bệnh nhân 15 tuổi tại Cà Mau. Ảnh minh họa 

Theo báo Pháp luật TP.HCM, tối 19/5, một lãnh đạo bệnh viện đa khoa khu vực huyện Năm Căn (Cà Mau) đã xác nhận có việc điều dưỡng tên L. của bệnh viện này bị công an mời làm việc liên quan đến tố cáo có hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Liên quan đến sự việc, báo Thanh Niên đưa tin, nam điều dưỡng bị công an mời lên làm việc liên quan đến vụ bị tố dâm ô một nữ bệnh nhân 15 tuổi.

Bệnh nhân được xác định là C.Th.Tr. (15 tuổi, ngụ xã Hàng Vịnh, huyện Năm Căn) bị tai nạn giao thông đang nằm điều trị ở khoa ngoại của bệnh viện đa khoa huyện Năm Căn mấy ngày qua.

Chiều 18/5, một nam điều dưỡng của bệnh viện này đã gọi bệnh nhân Tr. vào phòng mình nói là để đo điện tim.

Một lúc sau, người nhà bệnh nhân Tr. nghe tiếng thét của con gái mình nên chạy vào phòng. Lúc này, người nhà của Tr. thấy con mình trong tình trạng áo quần xộc xệch nên phản ứng, thì liền bị nam điều dưỡng đuổi ra ngoài, đóng cửa lại. Một lúc sau, em Tr. ra ngoài.

Sự việc được báo đến lãnh đạo bệnh viện và sau đó được báo báo cho cơ quan công an.

Tiếp nhận thông tin sự việc, Công an huyện Năm Căn đã tiến hành mời nam điều dưỡng đến trụ sở làm việc.

Theo Tr., nam điều dưỡng bảo em cởi áo và cởi quần tới gối để đo điện tim. Sau khi em làm theo, thì nam điều dưỡng đã có "hành động khác lạ", sờ vào những nơi nhạy cảm nên Tr. sợ quá, khóc thét lên.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Điều tra nghi vấn nam điều dưỡng dâm ô nữ bệnh nhân 15 tuổi tại chuyên mục Pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
dâm ô người dưới 16 tuổiCà Mauđiều tra nghi ánđiều dưỡngbệnh nhân
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật