`

Đối tượng truy nã bị phát hiện sau 4 năm lẩn trốn vì lý do bất ngờ

Thứ hai, 27/04/2020 | 14:31 GMT+7

Sau khi bị truy nã, đối tượng đã bỏ trốn đến nhiều tỉnh, thành phố rồi "dạt" về Hà Nội. Nhằm che giấu thân phận, đối tượng dùng tên giả để xin làm thuê tại các công trình xây dựng.

Đối tượng Nguyễn Văn Hùng tại cơ quan Công an. Ảnh: An ninh thủ đô

Ngày 26/4, Công an quận Đống Đa cho biết, hoàn tất thủ tục bàn giao đối tượng trốn truy nã cho Công an quận Liên Chiểu, Đà Nẵng tiếp tục xử lý theo quy định.

Trước đó, qua công tác rà soát, Công an phường Quang Trung (quận Đống Đa, Hà Nội) phát hiện một thanh niên có biểu hiện nghi vấn xuất hiện trên địa bàn. Mỗi khi đi ra đường, người này lúc nào cũng đội mũ lưỡi trai và khẩu trang che gần kín mặt.

Tiến hành xác minh, Công an quận Đống Đa đã làm rõ đối tượng trên là Nguyễn Văn Hùng (SN 1989; trú tại Đức Long, Đức Thọ, Hà Tĩnh), là nghi phạm bị Công an quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng truy nã về tội trộm cắp tài sản vào tháng 11/2016. 

Nắm bắt được thông tin đối tượng, ngày 25/4, tổ công tác của Công an phường Quang Trung và Đội điều tra tổng hợp đã tiến hành bắt giữ đối tượng.

Tại cơ quan công an, Hùng khai nhận, sau khi bị Công an quận Liên Chiểu, đối tượng đã bỏ trốn đến các tỉnh, thành phố rồi "dạt" về Hà Nội.

Nhằm che giấu thân phận, đối tượng xưng tên giả để xin làm thuê thời vụ tại các công trình xây dựng, mỗi khi ra đường, anh ta lúc nào cũng kè kè mũ lưỡi trai và khẩu trang che gần kín mặt... Tuy nhiên, khi lẩn trốn ở Hà Nội, Hùng đã bị Công an quận Đống Đa phát hiện và bắt giữ.

Ngày 26/4, Công an quận Đống Đa đã bàn giao đối tượng cho Công an quận Liên Chiểu, Đà Nẵng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Đối tượng truy nã bị phát hiện sau 4 năm lẩn trốn vì lý do bất ngờ tại chuyên mục Pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
truy nãtrốn truy nãHà Tĩnhbỏ trốn
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật