`

Gã cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ suốt 5 năm lĩnh 17 năm tù

Thứ ba, 23/07/2019 | 14:13 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật mới nóng 24h

Từ năm 2012, Hải đã bắt đầu thực hiện hành vi đồi bại với con riêng của vợ. Đến tận năm 2016, bà nội cháu bé mới phát hiện vụ việc và làm đơn tố cáo tới công an.

Tuổi Trẻ Online thông tin, ngày 22/7, TAND cấp cao tại TP. HCM đã bác kháng cáo kêu oan, tuyên y án 17 năm tù đối với bị cáo Huỳnh Văn Hải (50 tuổi, quê Bình Dương) về hai tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" và "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Tại tòa, bị cáo Hải vẫn không thừa nhận hành vi hiếp dâm nạn nhân mà cho rằng mình chỉ "sờ mó". Tuy nhiên, HĐXX cho rằng lời khai ban đầu của bị cáo về việc hiếp dâm nạn nhân phù hợp với lời khai của bị hại, phù hợp với kết quả giám định pháp y. Vì vậy, tòa tuyên y án bị cáo Hải 17 năm tù.

Khi được đưa đến tòa, bị hại vẫn thể hiện sự hoảng loạn và không ngừng khóc lóc. Từ khi vụ việc xảy ra, nạn nhân xấu hổ, hoảng sợ nên học lực giảm sút và hiện nay cháu đã bỏ học ở nhà với mẹ.

Gã cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ suốt 5 năm lĩnh 17 năm tù - Ảnh minh họa

VietNamNet trích dẫn bản án sơ thẩm thể hiện, Hải và chị Nhung (tên đã thay đổi, ngụ huyện Dầu Tiếng) chung sống với nhau như vợ chồng. Quá trình chung sống, chị Nhung đưa con gái riêng là cháu Nga (tên đã thay đổi) về ở cùng.

Từ năm 2012 (lúc đó cháu Nga mới 8 tuổi) Hải đã bắt đầu thực hiện hành vi đồi bại với con riêng của vợ. Sự việc kéo dài 4 năm trời, đến tận năm 2016, bà nội cháu bé mới phát hiện vụ việc và làm đơn tố cáo tới Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương).

Tại cơ quan công an, Hải khai nhận ngoài dâm ô, bị cáo đã ba lần quan hệ tình dục với con riêng của vợ từ khi cháu bé học lớp 3. Còn cháu Nga thì khai, những lần cha dượng thực hiện hành vi đồi bại đều đe dọa cháu.

Sau đó, Hải bị truy tố về ội “Dâm ô trẻ em”. Ngày 11/8/2016, TAND huyện Dầu Tiếng tuyên phạt Hải 3 năm 6 tháng tù về tội danh này.

Không đồng tình với tội danh của Hải, gia đình nạn nhân đã làm đơn kháng cáo.

Ngày 30/9/2016, TAND tỉnh Bình Dương mở phiên xét xử phúc thẩm. Xét thấy, lời khai trong hồ sơ vụ án, bị cáo đều khai nhiều lần thực hiện quan hệ tình dục với cháu Nga. Vì vậy, cấp sơ thẩm truy tố bị cáo Hải về tội “Dâm ô trẻ em” là chưa đúng tội danh nên HĐXX quyết định tuyên hủy bản án sơ thẩm để điều tra, xét xử lại.

Trong quá trình điều tra lại lần hai, VKSND huyện Dầu Tiếng nhận thấy bị cáo Hải có hành vi hiếp dâm nên yêu cầu chuyển hồ sơ cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Dương điều tra theo thẩm quyền.

Trong quá trình điều tra, Hải đã khai nhận nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm và dâm ô con gái riêng của vợ. Vì vậy. VKSND tỉnh Bình Dương đã ra quyết định truy tố Hải với hai tội “Hiếp dâm trẻ em” và “Dâm ô trẻ em”.

Ngày 19/3, TAND tỉnh Bình Dương đã tuyên bị cáo Hải 13 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em” và 4 năm tù về tội “Dâm ô trẻ em”. Tổng hợp hình phạt chung cả hai tội mà bị cáo Hải phải chịu là 17 năm tù.

Sau phiên sơ thẩm, bị cáo đã làm đơn kháng cáo kêu oan, cho rằng mình không hiếp dâm bé Nga.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ga-cha-duong-hiep-dam-con-rieng-cua-vo-suot-5-nam-linh-17-nam-tu-a285461.html

Bạn đang đọc bài viết Gã cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ suốt 5 năm lĩnh 17 năm tù tại chuyên mục Pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hiếp dâm trẻ emhiếp dâm con riêng của vợcha dượng hiếp dâm con riêng của vợTAND cấp cao tại TP. HCM
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật