`

Bản án 10 năm tù cho kẻ hiếp dâm trẻ em

Thứ ba, 11/03/2014 | 18:24 GMT+7

(ĐSPL) - Mới đây, TAND thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên tuyên phạt bị cáo Lại Kỳ Thẳng (SN 1988, phường Xuân Phú, TX Sông Cầu) 7 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.
Theo cáo trạng, 10 giờ ngày 9/6/2013, tại phòng số 11, nhà nghỉ Huy Hoàng thuộc khu phố Long Hải Nam (phường Xuân Phú), lợi dụng lúc vắng người Thẳng đã dùng vũ lực đe dọa để thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với cháu Đ. T. D. M (SN 1998), mặc cho M gào khóc, van xin.
Bản án 10 năm tù cho kẻ hiếp dâm trẻ em - Ảnh 1
Tâm lý của cháu M vẫn rất hoảng loạn (ảnh minh họa)
Thấy con gái có những biểu hiện lạ, hay hoảng loạn, mẹ cháu M đã gặng hỏi, thì chết điếng khi biết con mình bị hiếp dâm.
Vì vậy , gia đình cháu M làm đơn trình báo hành vi đồi bại của Thẳng đến cơ quan công an địa phương.
Tại phiên tòa, mẹ bị hại cho biết: "Chúng tôi không thể tin rằng Thẳng lại dở trò đồi bại với con gái mình như vậy. Sự việc đã xảy ra gần 1 năm nhưng tâm lý của M vẫn rất hoảng loạn. Mặc dù phiên tòa đã kết thúc nhưng chúng tôi rất lo lắng cho tương lai của con gái mình, không biết cháu sẽ đối diện với cuộc sống ra sao".
Anh Ly
Bạn đang đọc bài viết Bản án 10 năm tù cho kẻ hiếp dâm trẻ em tại chuyên mục Hồ sơ vụ án của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thay đổi mái tóc

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật