`

Cãi nhau, anh chém em để “trị tội hỗn láo“

Thứ tư, 24/09/2014 | 11:38 GMT+7

Mâu thuẫn trong việc phân công công việc trong ngày giỗ, Đằng và em trai cãi nhau. Cho rằng em hỗn láo, Đằng về nhà xách rựa đến nhà mẹ, chém em trai. 

Ngày 23/9, TAND huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, đã đưa ra xét xử lưu động và tuyên phạt bị cáo Lê Trọng Đằng (SN 1972) 24 tháng tù giam về tội “cố ý gây thương tích”. 
Cãi nhau, anh chém em để “trị tội hỗn láo“ - Ảnh 1

Bị cáo Lê Trọng Đằng tại tòa.

Theo cáo trạng, khoảng 6 giờ 30, ngày 15/4/2014, lúc cả gia đình đang chuẩn bị làm cơm để cúng giỗ, mâu thuẫn khi chia nhau công việc, Đằng và Lê Trọng Anh (em ruột của Đằng) cãi nhau.
Nghĩ là em hỗn, Đằng chạy về nhà xách rựa đến nhà mẹ gặp Anh để trị tội. Đang lúc nóng giận, Đằng chém nhiều nhát vào người em.
Qua giám định sức khỏe, Lê Trọng Anh bị thương tật tỷ lệ 20%. 
Cãi nhau, anh chém em để “trị tội hỗn láo“ - Ảnh 2

Người mẹ già 80 tuổi xin giảm án cho con trai.

Rời tòa, hình ảnh người mẹ già là cụ Nguyễn Thị Mỳ (80 tuổi) ngóng theo con với hai hàng nước mắt chảy dài, khiến ai chứng kiến cũng đau lòng.
Bạn đang đọc bài viết Cãi nhau, anh chém em để “trị tội hỗn láo“ tại chuyên mục Hồ sơ vụ án của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cáo trạngphiên tòa xét xử lưu độngcố ý gây thương tíchanh chém emCãi nhau
Theo Người Lao Động

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật